Nhà phân tích tiền điện tử và người dẫn chương trình của Altcoin Daily Austin Arnold đang đưa ra các lựa chọn tiền điện tử hàng đầu của mình khi thị trường cố gắng bắt đầu một năm chậm chạp.

Trong một video mới, nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ nói với 1,19 triệu người đăng ký của mình rằng anh ta vẫn quan tâm đến Bitcoin (BTC) như một tài sản bất chấp đợt bán tháo lớn mà đồng tiền điện tử hàng đầu đã trải qua kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 69.000 đô la vào tháng 11.

“Mọi người đang mua giá giảm từ mọi sàn giao dịch. Bitcoin đang rời sàn giao dịch.

Những người khai thác không bán Bitcoin của họ, họ đang nắm giữ nó.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giảm 2,02% xuống còn 42,613 USD.

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH), lưu ý rằng,

“Ethereum đang xảy ra cú sốc nguồn cung của riêng nó.

Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đã vượt qua 30 tỷ USD giá trị. Sau khi [chủ sở hữu] đưa ETH của họ vào hợp đồng tiền gửi, họ không thể lấy ra lần nữa cho đến khi nó được chuyển đổi hoàn toàn.”

Ethereum giảm 2,17% trong ngày và giao dịch với giá $3,259.

Người dẫn chương trình đã để mắt đến giao thức tài chính phi tập trung Uniswap (UNI), giao thức này gần đây đã được triển khai trên Polygon giao thức lớp 2 (MATIC).

“Năm 2022 có thể là năm của lớp 2”.

Uniswap được định giá 15,61 đô la trong khi Polygon được giao dịch với giá 2,26 đô la.

Một lớp 2 khác mà công ty lưu trữ Altcoin Daily quan tâm là Immutable X (IMX), một giải pháp mở rộng quy mô cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) nhằm cho phép các giao dịch gần như tức thì, không tính phí gas.

Đồng altcoin này giảm 3,24% trong ngày và có giá 3,55 đô la.

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là nền tảng mã nguồn mở Tezos (XTZ), gần đây đã củng cố các mối quan hệ đối tác của công ty. Cột mốc mới nhất chứng kiến ​​gã khổng lồ may mặc The Gap phát hành các bộ sưu tập NFT dựa trên nền tảng Tezos.

“Tezos chắc chắn là một loại tiền thay thế để xem làm những điều lớn lao.”

Tezos hôm nay cũng giảm nhẹ xuống 4,18 USD.

Nhìn vào không gian Internet of Things, người dẫn chương trình Altcoin Daily nhấn mạnh Mạng lưới chuỗi khối công cộng mã nguồn mở Helium (HNT), gần đây đã vượt qua cột mốc 450.000 điểm phát sóng.

Arnold nói về Helium,

“Đây là một dự án được hỗ trợ [vốn mạo hiểm] chất lượng.”

Đồng altcoin này hiện có giá 32,59 USD, giảm 7,23% trong ngày.

Nền tảng blockchain có thể mở rộng cấp doanh nghiệp Elrond (EGLD) cũng đưa ra danh sách các tài sản tiền điện tử cần theo dõi sau khi mua lại nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Web3 UTRUST (UTK), từ đó tích hợp EGLD làm hình thức thanh toán.

“Chiến thắng lớn cho EGLD.”

Elrond tiếp tục xu hướng giảm hàng ngày tổng thể và giảm 6,57% xuống còn $196,72.

Cuối cùng trên bảng xếp hạng Altcoin hàng ngày là nền tảng trao đổi phi tập trung dYdX (DYDX), mà chủ nhà lưu ý đang hướng tới mục tiêu đạt được sự phân quyền hoàn toàn vào cuối năm nay.

Hiện tại, dYdX tăng 2,38% và đổi chủ với giá 7,81 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây