• Có tin đồn rằng Yuga Labs, công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club, đang gây quỹ với mức định giá 5 tỷ USD.
  • Kể từ khi tin đồn xuất hiện, giá sàn của Bored Ape NFTs đã tăng vọt.
  • Mặc dù một số bên không liên quan được cho là đã chứng thực tin đồn, nhưng không có nguồn tin chính thức nào xác nhận chúng.

Tin đồn rằng Yuga Labs, công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club, đang gây quỹ với mức định giá 5 tỷ USD đã khiến giá sàn của bộ sưu tập tăng đột biến.

NFT Bored Ape tăng trước những tin đồn

NFT của Bored Ape Yacht Club thậm chí còn trở nên có giá trị hơn.

Theo các nguồn tin không được tiết lộ, Yuga Labs, công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club và Bored Ape Kennel Club NFTs, có thể đang lên kế hoạch gây quỹ với mức định giá 5 tỷ USD.

Vào tối thứ Hai, người có ảnh hưởng NFT Nick đã thảo luận về tin đồn trên podcast The Nifty Alpha của anh ấy với Captain Kix và Pio Vincenzo. Ông nói: “Chúng tôi nhận được điều này từ một nguồn gần gũi với thông tin. Người đã liên hệ với chúng tôi là một nguồn uy tín, đó là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng điều này rất nhiều.”

Mặc dù mức tăng chưa được xác nhận bởi bất kỳ nguồn chính thức nào, nhưng tin đồn đã đủ để thúc đẩy đầu cơ giữa các nhà giao dịch NFT. Giá sàn của Bored Ape đã tăng vọt kể từ khi podcast được phát sóng, với các phần rẻ nhất hiện giao dịch ở mức 93 ETH, khoảng $225,000. Đó là mức tăng 8% so với giá sàn của ngày hôm qua.

Sự gia tăng gần đây làm tăng thêm quỹ đạo đi lên hình parabol của Bored Ape Yacht Club. Cách đây chưa đầy một tháng, Bored Apes đã đổi chủ với số tiền tối thiểu là 60 ETH. Với giá sàn 93 ETH hiện tại, Bored Apes tăng 55% kể từ đầu năm.

Tin đồn về việc tài trợ 5 tỷ đô la không phải là lần đầu tiên tin đồn về việc Yuga Labs huy động tiền xuất hiện. Thứ sáu tuần trước, người dùng Twitter và người đam mê NFT rdm41 đã tổ chức Twitter Spaces, nơi anh ấy thảo luận về tin đồn rằng Yuga Labs đã bán mã thông báo APE cho các công ty đầu tư mạo hiểm để huy động tiền. “Tôi đã xác nhận với 3 bên khác nhau và không liên quan. Tôi sẽ giữ suy nghĩ của mình về điều này về cách thức khi tôi cố gắng tìm hiểu thêm về nó,” anh ấy nói trong một tweet tiếp theo.

APE là tên được nghi ngờ cho mã thông báo Bored Ape Yacht Club sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm nay. Tài khoản Twitter chính thức của Bored Ape Yacht Club đã xác nhận một mối ràng buộc mã thông báo có thể thay thế được sắp ra mắt nhưng cho đến nay vẫn kín tiếng về các chi tiết.

Với sự ra mắt gần đây của trò chơi di động Bored Ape, những người nổi tiếng mới mua khỉ mỗi tuần và những tin đồn gần đây về một vòng tài trợ khổng lồ, năm 2022 đang được định hình là một năm lớn đối với Bored Ape Yacht Club. Những người trong không gian NFT sẽ theo dõi chặt chẽ để xem liệu những tin đồn về việc Yuga Labs nuôi có kết trái hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây