cBridge cuối cùng đã thiết lập hỗ trợ bắc cầu cho Aurora, một kết nối có khả năng mở rộng Máy ảo Ethereum chạy trên Giao thức NEAR với những lợi ích từ nhiều đặc điểm độc đáo, chẳng hạn như độ sắc nét và tốc độ cuối cùng.

Aurora kết hợp trải nghiệm phát triển Ethereum 1.0 với khả năng mở rộng và tốc độ lớp hai. Khi tiếp tục làm việc với các hợp đồng thông minh Aurora’s Solidity, các nhà thiết kế có thể thấy các công cụ Ethereum dễ nhận biết như Truffle, Etherscan và Infura hữu ích. Mã thông báo nền tảng của Aurora là ETH và các thành viên có thể xem hệ thống bằng các ví quen thuộc như Imtoken và MetaMask, đảm bảo quá trình giới thiệu suôn sẻ cho khách hàng dApp.

Khách hàng sẽ được phép kết nối USDC, WETH và USDT với mô hình dựa trên nhóm thanh khoản trực tiếp cho Aurora cũng như 11 chuỗi khác được hỗ trợ bởi cBridge là kết quả của sự hợp tác. Celer sẽ phát hành các chương trình khai thác thanh khoản cho các nhóm như vậy sau khi họ phát hành để khởi động thanh khoản. Do đó, Aurora sẽ tham gia cùng Celer trong việc cố gắng thúc đẩy Tiêu chuẩn mã thông báo hợp pháp mở cho hệ thống sinh thái của riêng mình trong tương lai. Hệ thống cho phép các hướng dẫn và chuỗi tranh thủ đồng thời nhiều giải pháp bắc cầu và cũng quản lý hạn ngạch truyền tải xuyên chuỗi trên các giải pháp khác nhau bằng cách phân bổ và điều chỉnh giới hạn chuyển giao dựa trên các ưu đãi về phí, tốc độ cuối cùng và cập nhật trạng thái cầu. Theo tiêu chuẩn, hỗ trợ chuỗi chéo của Celer trên Aurora cũng sẽ bắt đầu với các mã thông báo như $CELO, $BUSD, $AVAX, $MOVR, $MATIC, $BNB và $FTM từ các chuỗi gốc tương ứng của một người, làm nổi bật nhiều chiến lược an toàn và ổn định hơn để tạo điều kiện cho khả năng hoạt động liên thông giữa Aurora và không gian blockchain rộng lớn hơn.

Tiêu chuẩn Open Canonical Token giải phóng các sáng kiến ​​và chuỗi khỏi sự phụ thuộc vào một cây cầu duy nhất để chuyển tài sản xuyên chuỗi, cho phép chúng nhanh chóng điều chỉnh theo các tiến bộ mới về khả năng tương tác. Celer hình dung ra các vấn đề bảo mật đã hạ thấp một cách có hệ thống cho toàn bộ không gian blockchain vì thậm chí nhiều giao thức hơn áp dụng điểm chuẩn như một mô hình phân phối tiêu chuẩn trong các kỹ thuật đa kênh của họ.

Về Aurora

Đây là một EVM dựa trên Giao thức NEAR cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng của họ trên nền tảng thông lượng cao, tương thích với Ethereum và bảo mật trong tương lai với mức phí tối thiểu cho khách hàng của họ. Electric Capital, Alameda Research, Dragonfly Capital, Pantera Capital và Three Arrows Capital là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu đã đầu tư vào Aurora.

Giới thiệu về mạng Celer

Đây là một nền tảng mở rộng quy mô lớp hai cho phép áp dụng rộng rãi các ứng dụng blockchain nhanh chóng, an toàn và phí thấp trên Polkadot, Ethereum, cũng như các blockchain khác. Celer đã tạo ra Mạng kênh trạng thái tổng quát đầu tiên trên thế giới và đang tiếp tục vượt qua các giới hạn của quy mô Lớp hai bằng công nghệ Tổng hợp sáng tạo. Các ứng dụng và phần mềm trung gian cốt lõi được xây dựng trên Celer, chẳng hạn như layer2.finance, cBridge và các ứng dụng hệ sinh thái khác, đã thu hút một lượng lớn khán giả trong ngành công nghiệp tương tác blockchain, DeFi và trò chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây