Một đợt phục hồi ngắn hạn đã xuất hiện trên thị trường tiền điện tử với phần lớn các altcoin đối mặt với sự phục hồi nhẹ ngoài việc Bitcoin tăng thêm khoảng 1% vào giá trị của nó. Các nhà lãnh đạo của cuộc biểu tình là các altcoin như ATOM của Cosmos, HEX và LUNA của Terra theo CoinMarketCap.

ATOM bỏ qua sửa chữa

Nếu chúng ta nhìn kỹ vào biểu đồ của ATOM, sẽ rất khó để xác định rằng phần lớn thị trường altcoin hiện đang trải qua một trong những đợt điều chỉnh mạnh nhất trong lịch sử tồn tại của chúng.

ATOM đã đi vào xu hướng tăng mạnh kể từ cuối tháng 12 năm ngoái. Một xu hướng tăng đáng kể trên thị trường đã được hỗ trợ bởi cả các chỉ báo kỹ thuật và thị trường như khối lượng giao dịch.

Người lãnh đạo cuộc đua: HEX

Trong khi ATOM đang giữ vị trí thứ hai danh dự trong số các công ty dẫn đầu thị trường, thì Chứng chỉ tiền gửi HEX trên blockchain hiện đang tăng giá 11% trên thị trường.

HEX Chart
Biểu đồ HEX
Nguồn: CoinMarketCap

Trong khi ATOM đã thành công trong việc điều chỉnh với xu hướng tăng trung hạn, thì thật không may, HEX đã không thể giữ thái độ tương tự trên thị trường và giảm từ 0,3 đô la xuống 0,2 đô la.

LUNA đang đi vào xu hướng tăng

Mặc dù LUNA đi sau một chút so với hai đối thủ, nhưng nó vẫn đạt được giá trị đáng kể trong 24 giờ qua, với mức tăng giá gần 4%. So với ATOM, Luna cũng đang trong xu hướng tăng cục bộ nhưng chỉ sau một đợt điều chỉnh ngắn hạn kết thúc vào tháng 1. 9.

Các altcoin lớn hơn như Ethereum cũng đang cho thấy sự phục hồi nhẹ trên thị trường với mức tăng 2,8% kể từ khi giảm 4% vào ngày hôm qua do rủi ro gia tăng trên thị trường tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây