Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong ngành tiền điện tử giống như Google đã làm trong những ngày đầu của Internet.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Digital Asset News, Scaramucci nói rằng anh ấy đang đầu tư rất nhiều vào ALGO vì anh ấy nghĩ nó sẽ thay thế nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.

“Tôi đã có một phần tư tỷ đô la trong Algorand ngay bây giờ. Tôi nghĩ Algorand sẽ là Google.

Bạn và tôi, khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta đã đăng nhập vào Internet bằng AltaVista. Chúng tôi đã sử dụng Lycos, America Online – thậm chí là Prodigy, nếu bạn có thể nhớ điều đó. Sau đó, và kìa vào năm 1998, công ty này được gọi là Google và mọi người đã nói rằng, “Tại sao tôi lại cần nó? Tôi đã có tất cả các công cụ khác này để truy cập internet,” và sau đó mọi người nói, “Chà, bạn biết đó là nhanh hơn. Nó có máy học, các thuật toán phổ biến hơn. Điều đó sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn, và xin chào, Google đã đánh bại mọi người và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với Algorand.”

Algorand là một blockchain bằng chứng cổ phần cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) cho các dịch vụ tài chính. Nền tảng hợp đồng thông minh là một thách thức của Ethereum (ETH) nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ giao dịch với chi phí thấp hơn.

“Tôi nghĩ cuối cùng khi các doanh nghiệp lớn tham gia vào khía cạnh token hóa của thị trường và họ bắt đầu làm việc trong thế giới DeFi (tài chính phi tập trung), họ sẽ cần thứ gì đó có thể mở rộng như Algorand, an toàn như Algorand và cuối cùng là phi tập trung, vì vậy họ sẽ không phải lo lắng về lạm phát thất thường – giảm phát mà họ đang sử dụng như một hình thức trao đổi giá trị.

Algorand đối với tôi là tương lai. Nó sẽ chỉ đòi hỏi ngày càng nhiều người làm việc nghiên cứu sâu và đưa ra quyết định chọn nó.”

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC’s Halftime Report vào tháng 12, Scaramucci nói rằng Algorand có khả năng lật tẩy Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu hiện nay.

Tại thời điểm viết bài, ALGO đang giao dịch ở mức 1,38 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây