• ADALend đã được liệt kê trên CardanoCube.io
  • ADALend sử dụng Plutus Application Backend (PAB) để nâng cao mạng

Cardano (ADA) là một trong những tài sản kỹ thuật số vững chắc trên thị trường tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các dự án tiền điện tử khác nhau trong không gian. Gần đây, ADALend, một nền tảng cho vay phi tập trung sử dụng sức mạnh của chuỗi khối Cardano đã được liệt kê trên CardanoCube.io. Ngoài ra, nền tảng này cũng chia sẻ rằng họ sẽ sử dụng Plutus Application Backend (PAB) để tiếp tục nâng cao ADALend.

Sự hợp tác của ADALend với CardanoCube.io đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử của mạng ADALend. Quả thực đây là một sự kiện khiến cộng đồng ADALend phát cuồng và ăn mừng.

Về mặt công nghệ, CardanoCube.io là nguồn cung cấp thông tin về chuỗi khối Cardano và hệ sinh thái của nó. Họ đang cung cấp cho khách hàng bán lẻ thông tin không thiên vị, chất lượng cao và đáng tin cậy để họ có thể đưa ra quyết định có hiểu biết về sản phẩm họ mua.

Trong khi đó, ADALend tiếp tục phát triển nền tảng của mình để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho tất cả những người tham gia. Gần đây, ADALend đã lên kệ như một dApp thiết yếu của Cardano có tiềm năng cao để tác động đến thị trường DeFi khi ra mắt. Để giữ cho cộng đồng được cập nhật, mạng đảm bảo cung cấp thông tin mới nhất về sự phát triển của giao thức. Bằng cách này, những người ủng hộ và người hâm mộ giao thức có thể là một phần của sự đổi mới của nền tảng khi nó tiến tới thời điểm ra mắt.

Mặt khác, ADALend tiếp tục phát triển một hệ thống có thể mở rộng, không tin cậy và một giao thức phi tập trung chứa chấp người dùng trong một môi trường tự quản. Hơn hết, nó dựa trên chuỗi khối Cardano cho phép nền tảng cho vay tổng hợp các giao thức hỗ trợ các mô hình kinh doanh hỗ trợ kinh tế cho hàng tỷ người dùng.

Hơn nữa, ADALend tìm cách khôi phục sự cân bằng quyền lực giữa người cho vay và người đi vay. Nó sẽ được thực hiện bằng cách cho phép sử dụng tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp. Việc sử dụng nền tảng sẽ được đa dạng hóa vì lợi ích của người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây