Dữ liệu được phát hành bởi nền tảng tiền điện tử Voyager Digital chỉ ra rằng gần hai trong số ba người Mỹ đang tăng giá tiền điện tử, tin rằng nó sẽ tăng giá trị vào năm 2022.

Mối quan tâm đến tiền điện tử tiếp tục tăng lên khi người Mỹ thể hiện sự hào hứng của họ đối với tương lai của tài sản kỹ thuật số. Khảo sát về niềm tin tiền điện tử hàng năm đầu tiên được xuất bản bởi nền tảng tiền điện tử giao dịch công khai Voyager Digital đã kiểm tra trải nghiệm của người Mỹ với tiền điện tử và quan điểm của họ về cách tiền điện tử sẽ hoạt động vào năm 2022.

Báo cáo cho thấy nhiều tình cảm tích cực. Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy gần 2/3 số người được hỏi tuyên bố mình là đầu bò tiền điện tử trong khi 61% đề cập rằng có khả năng mua tiền điện tử trong năm nay. Mặc dù Voyager không tiết lộ số lượng người trả lời chính xác, nhưng kết quả cho thấy tỷ lệ phần trăm tăng rất lớn so với kết quả của một cuộc khảo sát trước đó cho thấy chỉ 27% người Mỹ có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2021.

Kết quả khảo sát cũng chỉ ra rằng những người tham gia ưu tiên mua tiền điện tử so với mua quỹ tương hỗ, đi máy bay, mua ô tô mới, mua nhà mới và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Chủ đề giáo dục tâm hồn trẻ về tiền điện tử cũng được nhấn mạnh trong cuộc khảo sát. Dữ liệu cho thấy 66% người Mỹ tin rằng tiền điện tử nên được dạy ở trường trung học hoặc sớm hơn, với 33% tin rằng nó nên xuất hiện sớm hơn ở trường trung học cơ sở hoặc trước đó.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng nhiều người sẵn sàng đầu tư nhiều hơn tùy thuộc vào sự hiểu biết của họ về tiền điện tử. 50% người tham gia lưu ý rằng họ sẽ đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử nếu họ hiểu rõ hơn về nó.

Trở lại năm 2021, 63% người trưởng thành ở Hoa Kỳ cũng lưu ý rằng họ tò mò muốn tìm hiểu thêm về tiền điện tử hoặc đang có kế hoạch mua tiền điện tử. Những người được hỏi được xác định là người tò mò về tiền điện tử, nói rằng họ không sở hữu tiền điện tử, nhưng sẵn sàng tìm hiểu và có thể mua vào thời gian sau.

Trong một cuộc khảo sát nhắm mục tiêu đến những người trưởng thành ở Mỹ vào tháng 11, 16% người tham gia lưu ý rằng họ đã đầu tư, giao dịch hoặc sử dụng một số hình thức tiền điện tử. Hiện tại, thống kê cho thấy 27 triệu người Mỹ sở hữu tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây