• Trong blockchain công cộng NIS1, XEM đóng vai trò là tiền tệ bản địa.
  • Celsius (CEL) cung cấp một cửa hàng tổng hợp cho các dịch vụ tài chính và ngân hàng.

Đó là một năm cực đoan trong thế giới tiền điện tử: Trung Quốc cấm tất cả các giao dịch tiền điện tử, trong khi El Salvador chấp nhận Bitcoin là tiền mặt hợp pháp. Sau đây là danh sách ba loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong năm qua.

NEM (XEM)

Sử dụng blockchain và mã hóa, NEM (New Economy Movement) là một hệ sinh thái nền tảng cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp và cá nhân. Trong chuỗi khối công cộng NIS1, XEM đóng vai trò là tiền tệ bản địa.

NEM/USDT: Nguồn: TradingView

NEM kết thúc năm 2021 ở mức 12,8 US cent, giảm 42,7%. Vào cuối tháng 12, vốn hóa thị trường của nó là 1,15 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 83 tính theo vốn hóa thị trường.

Celsius (CEL)

Đối với người dùng tiền điện tử, Celsius (CEL) cung cấp một điểm tổng hợp cho các dịch vụ tài chính và ngân hàng. Nó được ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Có các đặc quyền để gửi tiền điện tử, cũng như các tùy chọn cho vay và thanh toán kiểu ví.

CEL/USDT: Nguồn: TradingView

Độ C đã giảm 29,4% xuống 3,86 USD vào cuối năm. Với giá trị thị trường là 922 triệu đô la vào ngày 31 tháng 12, nó được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 94.

Bitcoin SV (BSV)

Là một mạng dữ liệu phân tán có thể cho phép các ứng dụng blockchain phức tạp cấp doanh nghiệp, BSV tìm cách cung cấp khả năng mở rộng và tính ổn định phù hợp với định nghĩa ban đầu về Bitcoin là một hệ thống thanh toán điện tử.

BSV/USDT: Nguồn: TradingView

Vào ngày 31 tháng 12, Bitcoin SV được giao dịch ở mức 123,73 đô la Mỹ, giảm 24,2% trong suốt năm qua. Đồng tiền này là tiền điện tử lớn thứ 58 đang được lưu hành, với định giá thị trường là 2,34 tỷ đô la. Mặc dù đứng cuối bảng xếp hạng hiệu suất cuối năm, Bitcoin SV đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2019, đạt 491,64 đô la vào ngày 16 tháng 4 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây