Các đồng tiền điện tử Metaverse cho thấy động lực tăng giá trong tuần này, với nhiều đồng tiền đăng ký mức tăng giá hai chữ số phần trăm. Bài viết này xem xét ba đồng tiền điện tử Metaverse tăng giá cao nhất trong tuần này, được sắp xếp theo mức tăng trưởng trong 7 ngày, từ thấp nhất đến cao nhất.

StarSharks (SSS) +50%

Ra mắt vào tháng 12 năm 2021, StarSharks là một đồng tiền điện tử Metaverse theo chủ đề Cá mập do cộng đồng phát triển. Được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, sứ mệnh của StarSharks là khám phá các khả năng của công nghệ NFT như một cơ sở hạ tầng sáng tạo cho các dự án dApp và GameFi.

Starshark có trò chơi chiến binh Cá mập có sẵn để tải xuống dưới dạng tệp .apk. Người dùng được yêu cầu quét mã QR để đăng nhập vào Sharkverse, mã này có thể được tìm thấy trong Trung tâm người dùng của họ nằm trong StarShark Metaverse.

StarSharks NFT Marketplace cũng có sẵn để người dùng kiểm tra, với con cá mập rẻ nhất có giá 1,74 BNB, khoảng $ 835 khi viết.

starsharks marketplace
chợ starharks

Dự án này được đánh giá thấp vì các khoản đầu tư từ Binance Labs, được công bố vào tháng 11 năm 2021. Theo thông báo:

“Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, đã đầu tư chiến lược vào Star Sharks, một siêu cá mập do cộng đồng định hướng, nơi người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể sở hữu, giao phối, giao dịch các NFT cá mập cơ bản trong hệ sinh thái.”

SSS là mã thông báo quản trị, mà người chơi có thể đặt cược để đổi lấy VeSSS và trở thành nhà cung cấp thanh khoản (LP), những người được hưởng 70% thu nhập của nền tảng.

SSS hiện đang giao dịch ở mức $10,80, tăng hơn 50% trong tuần qua. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của nó là 1 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 4,3 triệu đô la.

Vì SSS là mã thông báo BEP-20, nơi tốt nhất để mua chúng là PancakeSwap.

StarSharks SEA (SEA) +55%

Token SEA là đơn vị tiền tệ bản địa trên nền tảng StarSharks, người chơi có thể sử dụng để sửa đổi và nâng cao NFT cá mập của họ trên thị trường.

Ngoài ra, những người chơi chiến thắng trong các trận chiến PvP và PvE sẽ kiếm được thẻ SEA cùng với thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng. Người dùng cũng có thể kiếm được token SEA bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày trong Shark Metaverse.

Cả hai mã thông báo SSS và SEA đều tăng giá đáng kể trong tuần này, lần lượt tăng 46% và 55%. Một phần lý do cho đà tăng giá gần đây có thể là do tính năng StarSharks gần đây trên nền tảng Binance NFT.

StarSharks đã được giới thiệu trên Binance NFT trong số bốn dự án khác, bao gồm Win NFT Horse, Dark Frontiers và Deverse Mystery Box.

SEA hiện đang giao dịch ở mức 1,74 đô la, với khối lượng 24 giờ là 1,9 triệu đô la. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của nó là 171,9 triệu đô la, với tổng nguồn cung là 99,9 triệu mã thông báo.

Nếu bạn quyết định mua SEA, nơi tốt nhất sẽ là PancakeSwap.

Defina Finance (FINA) +73%

Defina Finance là một trò chơi trực tuyến dựa trên blockchain sử dụng công nghệ DeFi và NFT để cho phép người chơi sở hữu tài sản của họ và kiếm tiền từ chúng thông qua chơi.

Nền tảng được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, có mã thông báo BEP-20 FINA. Sứ mệnh của Defina là mang blockchain đến với hàng triệu người chơi, cho phép họ khám phá một hình thức chơi game mới.

Để bắt đầu chơi, người dùng cần thiết lập ví tương thích với Binance Smart Chain như MetaMask, mua FINA trên sàn giao dịch và mua Hero NFT hoặc hộp bí ẩn từ thị trường của họ.

defina finance
xác định tài chính

NFT rẻ nhất khi viết là Erwin Shrödinger, có giá 90 FINA (khoảng $180).

Sau khi bạn sở hữu Defina Finance NFT, hãy thiết lập hồ sơ của bạn trên nền tảng của họ, chuyển FINA và anh hùng của bạn vào ví Trò chơi, tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi.

Trò chơi kết hợp các khía cạnh chơi để kiếm tiền cho phép người dùng chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ khai thác và chinh phục / bảo vệ trang trại năng suất FINA của họ. Người chơi cũng có thể tham gia Chế độ Đấu trường và đảm bảo vị trí trên bảng xếp hạng để kiếm phần thưởng.

FINA đang giao dịch ở mức 2,16 đô la, tăng hơn 56% trong 24 giờ qua và hơn 73% trong tuần qua. Vốn hóa thị trường của nó là 16 triệu đô la (215 triệu đô la được pha loãng hoàn toàn) với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 6,1 triệu đô la.

Nơi tốt nhất để mua FINA là trên PancakeSwap với cặp BUSD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây