Khi năm sắp kết thúc, thị trường tiền điện tử kết thúc mạnh mẽ với mức định giá 2,2 nghìn tỷ đô la toàn cầu. Bài viết này xem xét ba loại tiền điện tử hàng đầu tăng giá nhất ngày hôm nay trên CoinMarketCap, được sắp xếp theo mức tăng giá trong 24 giờ, từ thấp nhất đến cao nhất.

Meta MVRS (MVRS) + 215%

MVRS là một token tiện ích BEP-20 của Binance Smart Chain được xây dựng cho cộng đồng Metaverse. Nó có tính năng trao đổi phi tập trung và dApp mà người dùng có thể truy cập ngay bây giờ.

Meta MVRS đang phát triển một trò chơi Metaverse chơi để kiếm tiền và một bộ sưu tập NFT, tập trung vào việc xây dựng cộng đồng.

MVRS NFTs dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2022, với lợi nhuận thu được sẽ được đóng góp cho các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới.

Tại thời điểm viết bài, MVRS đang giao dịch ở mức 0,00001294 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 9,5 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 6,4 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 500 tỷ token.

Bạn có thể mua MVRS trên PancakeSwap và Coinsbit.

Vàng trong thế giới ảo (FWG) + 337%

FWG là token tiện ích cho Fantasy World, một trò chơi MMORPG phi tập trung dựa trên blockchain chơi để kiếm tiền được xây dựng trên Unity và có sẵn cho PC, thiết bị di động và VR.

Fantasy World xoay quanh việc khám phá một game MMO 3D thế giới mở đầy nguy hiểm và cơ hội. Người dùng có thể chiến đấu với quái vật, tìm kiếm tài nguyên và rèn các vật phẩm thú vị. Ngoài ra, trò chơi sẽ có cả hai chế độ PvE và PvP.

Thử nghiệm alpha hiện đã mở cho bất kỳ ai trải nghiệm và người dùng có thể thử nghiệm trò chơi ngay bây giờ. Sau khi chơi thử trò chơi, tôi có thể thành thật nói rằng đây là một trong những dự án dựa trên trình duyệt 3D đẹp nhất được xây dựng bằng Unity mà tôi từng thấy.

fantasy world

Fantasy World Gold đang được giao dịch ở mức $ 0,01029 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 605k. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của nó là 10,2 triệu đô la với tổng nguồn cung là 1 triệu FWG.

Bạn có thể mua FWG trên Uniswap.

Baby Squid Game (BSG) + 556%

Kiếm tiền lớn nhất ngày hôm nay không ai khác chính là Baby Squid Game. Như tên cho thấy, token này được đặt tên theo bộ phim truyền hình Hàn Quốc Squid Game của Netflix.

Baby Squids Game sẽ giới thiệu một minigame vượt chướng ngại vật trực tuyến để kiếm tiền, nơi người chơi có thể cạnh tranh để kiếm được token BEP-20 BSG. Trò chơi sẽ có các cấp độ tương tự như chương trình Squid Games gốc.

BSG đang tìm cách đưa loạt phim truyền hình Squid Game TV lên mặt trăng bằng dApp chơi game và mã tokenomics miễn phí của họ.

Hãy xem bản demo này của Baby Squid Game:

Vào lúc viết bài, BSG đang giao dịch ở mức $0,0000009002 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $483k. Vốn hóa thị trường của nó là 429 nghìn đô la với nguồn cung lưu hành tự báo cáo là 500 tỷ token.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây