Cơ quan phân tích chuỗi trực tuyến Santiment đã báo cáo rằng việc nắm giữ Ethereum của những nhà đầu tư lớni phi trao đổi hàng đầu tiếp tục tăng do giá đang giữ ở mức dưới 2.270 đô la một chút.

Hiện tại, một kỷ lục mới đã đạt được về lượng nhà đầu tư lớn nắm giữ.

26,22 triệu ETH là mức cao nhất mọi thời đại mới

Theo dữ liệu được cung cấp bởi các nhà phân tích của Santiment, các ví phi trao đổi lớn nhất đã và đang mua Ethereum từ những người “yếu tay” và hiện đã tích lũy được 26,22 triệu ETH với mức giá hiện tại.

Dòng tweet của Santiment cũng cho thấy rằng các ví phi trao đổi tiếp tục lấn át những ví dựa trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung; loại thứ hai hiện đang nắm giữ lượng Ether thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2015, 3,52 triệu đồng. Đó là con số khổng lồ 59.506.957.092 đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại là 2.221 đô la.

Theo một công ty dữ liệu trực tuyến khác, IntoTheBlock, mặc dù sự sụt giảm giá 50% đã ảnh hưởng đến tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum vẫn có lợi nhuận cho 67% tổng số tiền đầu tư vào nó, theo một công ty dữ liệu trực tuyến khác, IntoTheBlock.

Ba mươi phần trăm người nắm giữ Ethereum đang phải đối mặt với thua lỗ và 2% đang hòa vốn ngay bây giờ. Khoảng 59% nhà đầu tư lần đầu tiên mua Ethereum vào khoảng một năm trước – trước khi có làn sóng tăng giá gần đây do Ethereum bắt gặp. Ngoài những người nắm giữ dài hạn này, 35% có khả năng đã tham gia ETH trong cuộc biểu tình gần đây, khi ETH vượt qua mức 4.000 đô la.

Vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 1, U.Today đã báo cáo rằng các vị trí tiền điện tử trị giá khoảng 423 triệu đô la đã được thanh lý khi Bitcoin giảm xuống mức 38.000 đô la và Ethereum phải đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng dưới 3.000 đô la.

Ít nhất 70 triệu đô la trong số các khoản thanh lý đó là Ethereum.

Một trong những lý do khiến ETH giảm giá

Dữ liệu được chia sẻ bởi nhà báo và blogger tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu cho thấy một trong những nguyên nhân có thể góp phần vào sự sụt giảm giá Ethereum gần đây là do thị trường OpenSea và các tổ chức phát hành NFT.

Theo Wu, trong 14 ngày qua, 21.000 ETH đáng kể đã được chuyển từ địa chỉ OpenSea đến Coinbase. Số lượng Ether được chuyển đến các nhà phân phối tiền bản quyền tạo thành 35.300 đồng tiền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây