• Giá Shiba Inu đang giao dịch đi ngang giữa $0,00002925 và $0,00003785.
  • SHIB RSI gần như đi ngang cho thấy sự cân bằng cân bằng giữa bên mua và bên bán.
  • Kỳ vọng sự biến động sẽ tăng lên khi một chất xúc tác tạo ra một đột phá tăng giá.

“Forward Guidance”Giá Shiba INU (SHIB) đang giao dịch bị mắc kẹt giữa băng thông dao động 16% khi giá tìm kiếm hướng đi mà cả người mua và người bán đều không đưa ra bất kỳ động thái lớn nào. Khi thị trường chứng khoán ngày càng dịch chuyển theo hướng tăng giá, hãy kỳ vọng điều này sẽ tràn sang tiền điện tử và đóng vai trò như một chất xúc tác cho sự bứt phá tăng giá, đưa giá lên trên mức cao nhất đang giới hạn hành động giá vào thời điểm hiện tại. Sau khi đột phá như vậy, kỳ vọng xu hướng tăng giá sẽ nhắm mục tiêu quay trở lại mức Fibonacci 61,8% ở mức 0,00004490 đô la.

Shiba Inu chờ đợi cơn gió lốc chứng khoán, châm ngòi cho cuộc biểu tình 35%

Giá Shiba Inu đã giao dịch đi ngang kể từ tuần trước khi các nhà đầu tư cảm thấy bối rối về con đường phía trước. Nhiều rủi ro sự kiện nằm ở phía trước với nhiều quyết định tỷ giá từ các ngân hàng trung ương nổi bật nhất trong tuần này và một số bất ổn đang chờ xử lý đối với các biến thể của Covid. Vào thứ Hai, thị trường chứng khoán châu Âu đã bắt đầu tuần trong sắc xanh và trong những giờ đầu giao dịch, các chỉ số của Mỹ cũng đang báo giá trong sắc xanh. Tâm lý này có thể là chất xúc tác mà các nhà đầu tư tiền điện tử đang chờ đợi để châm ngòi cho một cuộc biểu tình cuối Giáng sinh.

Giá SHIB có thể chứng kiến ​​những xu hướng tăng giá cố gắng vượt qua đường trên cùng giảm dần màu đỏ từ ngày 1 tháng 12, mức giá gần đây đã được tôn trọng, dẫn đến một số từ chối giảm giá. Một bước đột phá sẽ là tín hiệu cho các nhà đầu tư không muốn tham gia vào cuộc biểu tình. Nếu trường hợp này xảy ra – và khi khối lượng mua chứng kiến ​​một mức tăng đáng kể – hãy kỳ vọng cuộc biểu tình tiếp theo sẽ nhanh chóng đạt mức Fibonacci 61,8% ở mức $0,00004490.

Biểu đồ hàng ngày SHIB / USD
Biểu đồ hàng ngày SHIB/USD

Khi về mức đó, nhà đầu tư sẽ ngày càng khó đẩy giá SHIB lên cao hơn do thanh khoản bắt đầu giảm vào cuối năm. Nếu hầu hết các ngân hàng trung ương tiếp tục chính sách tiền tệ lỏng lẻo của họ, hãy kỳ vọng sự gia tăng niềm tin sẽ tạo ra một bước chân khác cao hơn đối với mức Fibonacci 50% ở mức 0,00005690 đô la. Mặt khác, nếu các ngân hàng trung ương tỏ ra hớ hênh hơn, kỳ vọng giá giảm phát nhanh chóng khi các nhà đầu tư đổ tiền vào các vị thế của họ, gây ra bán tháo đối với mức hỗ trợ S2 hàng tháng ở mức 0,00001260 đô la, có khả năng thua lỗ 60%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây