Uniswap (UNI) đang trong xu hướng giảm sau khi giảm xuống dưới mức trung bình động của nó. Vào ngày 12 tháng 11 đột phá, UNI đã giảm xuống mức thấp 18,75 đô la khi xu hướng tăng giá mua vào mức giảm.

Giá UNI điều chỉnh cao hơn khi người mua đẩy altcoin này lên mức cao trước đó. Sự điều chỉnh tăng diễn ra trong thời gian ngắn vì nó đã bị từ chối ở mức cao nhất là $23. 

Từ mức cao 23 đô la, người bán đã đẩy tiền điện tử xuống mức thấp nhất là 19 đô la sau khi nó giảm xuống dưới mức trung bình động 21 ngày. Tiền điện tử có khả năng giảm hơn nữa vì nó nằm dưới mức trung bình động. Mặt khác, áp lực bán có khả năng giảm bớt do sự xuất hiện của các đuôi nến dài. Đuôi nến dài chỉ ra rằng hỗ trợ tại $18 là một áp lực mua mạnh. Nói cách khác: nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ vững, UNI/USD sẽ tiếp tục xu hướng tăng.

Đọc chỉ báo Uniswap

Tiền điện tử đang ở mức 39 ​​của Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14. UNI vẫn ở trong vùng giảm và có khả năng giảm xuống. UNI đang trong đà giảm giá vì nó nằm dưới vùng 50% của stochastic hàng ngày. Ngoài ra, các thanh giá nằm dưới đường trung bình động, điều này cho thấy xu hướng giảm.

UNIUSD (Daily_Chart) _-_ DEC ._-_ 4.png

Các chỉ số kỹ thuật:  

Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00

Các mức hỗ trợ chính – $30,00 và $28,00

Hướng đi tiếp theo của Uniswap là gì?

UNI/USD đang trong xu hướng giảm vì giá đã giảm xuống dưới mức trung bình động. Trong khi đó, vào ngày 26 tháng 10, xu hướng giảm đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 38,6%, được rút lại bởi một thanh nến. Sự thoái lui cho thấy UNI sẽ giảm xuống mức Fibonacci Extension 2.618 hoặc $15.58.

UNIUSD (_Daily_Chart__2 _) _-_ DEC._4.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây