Giám đốc điều hành của các công ty hoạt động trong ngành tài sản kỹ thuật số sẽ ra điều trần trước Quốc hội trong hai giờ tới, vào thời điểm báo chí.

Các đại diện sẵn sàng thảo luận về tình trạng của ngành trước các dân biểu và phụ nữ

Cuộc họp của các đại diện ngành công nghiệp tiền điện tử tại Quốc hội đã được thiết lập với mục tiêu thảo luận về các cách có thể áp dụng và quy định thêm về ngành. Giám đốc điều hành của các công ty khác nhau sẽ mô tả tình trạng hiện tại của ngành gần đây đã phải đối mặt với các quy định lớn từ chính phủ.

Giám đốc điều hành của các công ty như Circle, Coinbase, FTX và Paxos đã sẵn sàng phát biểu trong vài giờ tới trước các quan chức lúc 10 giờ sáng theo giờ EST. Mối quan tâm chính của ủy ban là bảo vệ các nhà đầu tư và người tiêu dùng sẵn sàng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử.

Các đại diện trong ngành dự kiến ​​sẽ phản ánh tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain và mô tả các vấn đề hiện tại với khuôn khổ quy định được trình bày bởi các cơ quan quản lý khác nhau như SEC. Các CEO dự kiến ​​sẽ thúc đẩy chương trình nghị sự tạo ra một khuôn khổ quy định riêng cho ngành thay vì thúc đẩy thông qua các công cụ kiểm soát tài chính hiện có.

Công nghệ blockchain mang lại điều gì

Nói chung, công nghệ blockchain và tiền điện tử mở ra biên giới cho các nhà đầu tư và người dùng thông thường bằng cách cho phép các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trên toàn cầu mà không phải chịu phí lên đến 15% hiện đang tồn tại trên thị trường chuyển tiền.

Ngoài việc là một công cụ thanh toán hiện đại và đầy đủ, công nghệ tiền điện tử cho phép thực hiện các giải pháp tài chính phi tập trung khác nhau. Nền tảng DeFi hiện đại cho phép ngân hàng phi tập trung bao gồm cho vay, đi vay và “chuyển nhượng” tài sản kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây