Trò chơi chơi kiếm tiền được lên kế hoạch ra mắt vào quý 1 năm 2022, với 400.000 người dùng đã đăng ký trước.

Trò chơi nhập vai di động dựa trên NFT sắp ra mắt Guild of Guardians đã bán hết hai đợt token gốc (GEMS) với tổng trị giá 5,3 triệu đô la.

Việc bán token, được tổ chức trên Coinlist vào ngày 30 tháng 11 đã được đăng ký quá mức 82 lần, với khoảng 808.000 người dùng đăng ký. Hơn 10.700 chủ sở hữu GEM mới từ hơn 100 quốc gia đã mua token trị giá tối đa 500 đô la. Tuy nhiên, người dùng từ Úc, Mỹ, Canada và Trung Quốc đã bị cấm mua token do lo ngại về quy định ngày càng tăng.

GOG đã phân bổ 6% trong tổng số 1 tỷ tổng số token cho việc bán CoinList, trong khi 63% nguồn cung cấp sẽ được phân phối thông qua các sự kiện, hoạt động và trò chơi cốt lõi do cộng đồng thúc đẩy.

Trò chơi chơi kiếm tiền được lên kế hoạch ra mắt vào quý 1 năm 2022, với 400.000 người dùng đã đăng ký trước.

Các trò chơi đến từ Ukraine phát triển trò chơi Stepico hợp tác với Úc dựa trên lớp NFT 2 giải pháp mở rộng quy mô Immutable X. Bất biến X là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 đầu tiên cho NFTs trên Ethereum, và được hỗ trợ bởi Galaxy Digital và Coinbase.

Nicholas Kelland, Trưởng bộ phận Tiếp thị của Immutable cho biết GOG đang ra mắt trên thiết bị di động để hầu hết mọi người đều có thể truy cập được.

“Không phải ai cũng có máy chơi game và máy tính cá nhân thực sự mạnh mẽ, vân vân và vân vân. Vì vậy, điện thoại di động là một lựa chọn dễ dàng cho chúng tôi. “

Sự thành công của việc cung cấp DEX ban đầu thành công của GOG (IDO) đến khi chơi trò chơi kiếm tiền ngày càng trở nên phổ biến. Trong GOG, mọi tài sản trong trò chơi mà người dùng sở hữu là một NFT có thể giao dịch và trao đổi.

“Tôi nghĩ rằng khái niệm về quyền sở hữu tài sản trong trò chơi là một kết luận bị bỏ qua. Và vấn đề là khi nào, không phải nếu,” Kelland nói và nói thêm rằng “nó quay trở lại khái niệm về nền kinh tế và con người của người sáng tạo nội dung, về cơ bản mọi người sở hữu thứ mà họ xứng đáng được sở hữu.”

Điều này xảy ra sau đợt bán NFT của Người sáng lập đầu tiên vào tháng 6, thu được 3 triệu đô la trong 24 giờ. Làn sóng thứ hai đã huy động được 5 triệu đô la, và làn sóng thứ ba và cuối cùng đã huy động được hơn 4 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây