Giá bitcoin rõ ràng đang ở mức thấp, khiến thị trường và những người tham gia vào trạng thái sợ hãi tột độ. Nhưng giống như một siêu anh hùng trùm áo choàng và lao vào nguy hiểm, một tín hiệu đáy cực kỳ đáng tin cậy đã trở lại để cứu lấy ngày hôm nay.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về tín hiệu xuất hiện hai lần ở đáy thị trường giảm giá tiền điện tử, một lần nữa vào Black thursday và một lần nữa vào ngày hôm nay.

Giá Bitcoin: Trình tự đáy bắt đầu?

Thị trường, giống như mọi thứ khác trong vũ trụ, hoạt động theo chu kỳ. Tiền điện tử trải qua mùa đông lạnh giá, nhưng khi tan băng, chúng nóng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, có hai loại chu kỳ: cố định và tuần tự (còn được gọi là tuyến tính và phi tuyến tính). Ví dụ: các chu kỳ cố định sẽ tập trung vào cách hành động giá có thể phản ứng liên quan đến việc giảm một nửa. Trình tự có một chút khác nhau.

Thay vào đó, các chain phải đáp ứng các điều kiện nhất định. Ví dụ, dãy Fibonacci bao gồm một dãy trong đó số tiếp theo trong dãy luôn là tổng của hai số trước đó.

Chỉ báo TD Sequential được tạo bởi thuật sĩ thời gian thị trường Thomas Demark, hoạt động thông qua một chain đóng nến duy nhất mà khi theo sau, sẽ kích hoạt thiết lập mua hoặc bán.

Tại sao điều này đáng được chỉ ra? Bởi vì một trong những tín hiệu mua đáng tin cậy nhất do TD Sequential tạo ra có thể vừa gọi là đáy Bitcoin.

BTCUSD_2021-12-09_10-51-48
Tín hiệu sẽ gọi đến đáy sáu trong sáu lần? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Không cần phải sợ hãi: Chỉ báo tuần tự TD có ở đây

Chỉ báo TD Sequential đã xuất hiện để tiết kiệm trong ngày với thiết lập mua “TD 9” trên khung thời gian 3 ngày. Các biểu đồ trên đã được làm sạch để loại bỏ các tín hiệu giảm giá và “TD 13 đếm ngược mua” chưa mang lại gần như là kết quả ấn tượng.

Những gì còn lại là một biểu đồ mà kể từ đáy của thị trường giá xuống, đã chỉ được kích hoạt năm lần khác bao gồm cả ngày hôm nay. Mỗi tín hiệu đều là đáy ngắn hạn hoặc dài hạn của Bitcoin.

Những khoảnh khắc quan trọng mà thiết lập mua TD 9 đã xuất hiện là ở đáy của thị trường giảm rất mạnh, lần kiểm tra lại mức thấp tiếp theo và Black Thursday. Các tín hiệu kém mạnh mẽ hơn vào tháng 8 năm 2019 và tháng 12 năm 2019 cuối cùng đều dẫn đến mức thấp mới, nhưng không thể phủ nhận một đợt bật lên đã xảy ra. Trong từng khoảnh khắc đó, nỗi sợ hãi đặc biệt phổ biến trên tiền điện tử.

Tín hiệu mạnh mẽ đến nỗi Bitcoin ngày nay vẫn cao hơn 1000% so với lần cuối cùng nó xuất hiện vào tháng 3 năm 2020. Với suy nghĩ đó, tín hiệu mới nhất này có thể dẫn đến loại ROI nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây