Giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management đang đặt tên cho các altcoin được cho là sẽ bùng nổ khi các nhà đầu tư mạo hiểm bên ngoài Bitcoin (BTC).

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Emily Chang của Bloomberg Technology, Matt Hougan nói rằng anh ấy đang lạc quan về Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Polygon (MATIC).

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự bùng nổ hoạt động kiểu kỷ Cambri này được xây dựng trên Ethereum và các giải pháp Layer 1 khác. Tôi nghĩ các nhà đầu tư sẽ nhìn vào Ethereum, họ sẽ nhìn vào Solana, họ sẽ nhìn vào Polygon.”

Hougan nói rằng các nhà đầu tư Bitcoin hiện đang nhìn xa hơn tiền điện tử hàng đầu.

“Chúng tôi đang thấy rất nhiều nhà đầu tư đặt hàng tấn Bitcoin vào năm 2020, 2021 bắt đầu nhận ra rằng có nhiều thứ đối với tiền điện tử hơn là chỉ Bitcoin. Nếu có một câu chuyện lớn nhất cho năm tới, nó sẽ là mọi thứ khác. Nó sẽ là tiền điện tử dưới dạng tài chính phi tập trung (DeFi), tiền điện tử dưới dạng Non-fungible token (NFT), tiền điện tử dưới dạng web 3.0, tiền điện tử như là metaverse. Đó là những gì chúng tôi đang nghe từ các nhà đầu tư. Có gì ngoài Bitcoin? Đó là điều tôi lạc quan nhất về năm 2022.”

Nếu anh ta phải chọn giữa Bitcoin và Ethereum, giám đốc điều hành cho biết anh ta đang tìm kiếm loại tiền điện tử lớn thứ hai.

“Tôi ở phía Ethereum… Tôi yêu tất cả các con của mình như nhau nhưng nếu bạn làm tôi thất vọng, Ethereum là tài sản của năm. Năm nay, tôi có một mức độ hợp lý để tin tưởng rằng nó sẽ tiếp tục chơi như vậy trong tương lai. Hiện có rất nhiều hoạt động tích cực đang diễn ra trong và xung quanh blockchain đó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây