Tezos là một loại tiền điện tử thân thiện với môi trường. Gần đây, ba công ty Thụy Sĩ inCore Bank, Crypto Finance AG, Inacta đã công bố sử dụng mạng này để phát triển các sản phẩm kỹ thuật số. Họ sẽ sử dụng nền tảng này để tạo các hợp đồng thông minh nhằm tăng tính an toàn và bảo mật của nguồn tài chính. Bên cạnh đó, mạng Tezos đã hoàn thành việc nâng cấp mạng. Tất cả những tin tức này đã giúp tiền điện tử này đạt được mức tăng lớn trong vài tháng qua.

Tezos là một mạng blockchain có thể lập trình với các cơ sở hợp đồng thông minh. Arthur và Kathleen Breitman thành lập tiền điện tử vào năm 2014. Nó được mô tả là “tiền thông minh”. Vào tháng 8, nó có vốn hóa thị trường là 4,8 tỷ đô la. Nó sử dụng mô hình bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường hơn để phát triển các khối mới. Nền tảng này cũng được sử dụng cho các mã thông báo không phải thuốc diệt nấm và các dự án trò chơi.

TEZOS Price Analysis Charts

Biểu đồ phân tích giá của TEZOS Trong khi phân tích, giá XTZ là khoảng $5,79 và dường như đang có một động lực tăng giá. Tuy nhiên, liệu có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Tezos? Khám phá thêm để biết thêm về những dự báo trong tương lai cho Tezos. Nó có mức hỗ trợ là $4,65 và mức kháng cự là $5,60. Các chân nến đang hình thành giữa phạm vi này.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số RSI ở mức 50, ổn định trong phạm vi 40-60. Hơn nữa, MACD đang tăng. Sau khi hình thành cây nến xanh lớn vào ngày 07 tháng 12, hai thân nến cuối cùng đang hình thành ở nửa trên của dải Bolling Band. Đường trung bình động cũng đang cho thấy xu hướng tăng.

Sau khi đạt ATH là 9,1 đô la, nó đã được củng cố trong hai tháng qua. Xem xét khối lượng giao dịch, chỉ số kỹ thuật và dữ liệu giá trong quá khứ, có thể dự đoán rằng giá của Tezos sẽ có một đợt tăng giá sau một vài tuần. Tuy nhiên, mặt trái của nó, nếu nó điều chỉnh, nó có thể phá vỡ mức hỗ trợ $4. Nếu nó không chuyển sang xu hướng tăng giá, nó thậm chí có thể chạm đến mức 2,3 đô la, đây có thể là một tổn thất lớn cho các nhà đầu tư.

Đó không phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào đồng tiền này. Bạn có thể đợi một vài tuần để theo dõi sự thay đổi của giá. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự quan tâm và hiểu được tiềm năng của mạng lưới này thì bạn có thể đầu tư lâu dài. Nó không có vốn hóa thị trường đáng kể. Hãy đợi vài tuần nữa trước khi đầu tư vào đồng tiền này. Trong khi đó, giá có thể thay đổi rất nhanh, vì vậy hãy theo dõi kỹ biểu đồ giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây