• Nến từ chối giá cao hơn đã phát triển đóng cửa dưới $9.
  • Biểu đồ hàng ngày cho thấy mức kháng cự ở mức $11,5.
  • Do ngày càng có nhiều yếu tố giảm giá, hành động giá SushiSwap cho thấy một cuộc đấu tranh để duy trì xu hướng tăng giá hiện tại.

Mặt khác, biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng tăng giá vững chắc có thể chịu được sự thoái lui thậm chí là nhẹ. Vào ngày 14 tháng 12, giá token đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ 6 đô la và mức giảm xuống 3 đô la đã được dự đoán. Tuy nhiên, giá của đồng tiền này đã tăng lên trên tâm lý giảm giá.

Giá đồng xu Bullish SUSHI tiếp tục tăng sau khi hoàn thành mô hình hai đáy vào ngày 21 tháng 12 và phá vỡ trên đường viền cổ ở mức 7 đô la. Tuy nhiên, phạm vi giá $8 đến $9 vẫn có ảnh hưởng và có thể đảo ngược xu hướng hiện tại.

Dự kiến ​​đảo ngược có thể xảy ra

Tuy nhiên, mặc dù giá đồng xu đã phá vỡ trên đường trung bình động 50 và 100 ngày trong vài ngày qua, nó vẫn không thể vượt qua đường trung bình động 200 ngày (EMA). Chỉ báo RSI (65) tiếp cận ngưỡng quá mua, cho thấy khả năng đảo chiều.

SUSHI/USDT: Nguồn: TradingView

Với mức cao mới và mức thấp hơn xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ, giá token SUSHI tiếp tục tăng. Mặt khác, nỗ lực hiện tại để vượt qua mức kháng cự $9 có thể mang lại kết quả tiêu cực.

Nến từ chối giá cao hơn đã phát triển đóng cửa dưới $9, cho thấy xu hướng giảm giá hiện tại. Mặc dù vậy, các nhà giao dịch có thể tận dụng các mức giảm hỗ trợ nếu giá vẫn nằm trong kênh. Sau khi mức ngang $9 bị phá vỡ, biểu đồ hàng ngày cho thấy mức kháng cự ở mức $11,5. Sự đảo ngược xu hướng tăng trước đó làm nổi bật các mức hỗ trợ ở mức 8 đô la và 6 đô la, tương ứng. Theo CoinMarketCap, giá SushiSwap hôm nay là $8,97 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $858,667,341 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây