Solana đã trải qua một năm 2021 tuyệt vời, với sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến đối với nền tảng hợp đồng thông minh, tập hợp lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi blockchain của nó có sự tăng trưởng đáng kể trong việc áp dụng, nhờ nó thu hút được sự quan tâm chủ đạo đáng kể.

Kẻ hủy diệt Ethereum

Trong khi nhiều blockchain trong quá khứ được mệnh danh là “kẻ hủy diệt Ethereum”, Solana là blockchain có tên tuổi, cạnh tranh mạnh mẽ với các blockchains như Cardano và tất nhiên là Ethereum.

Solana đã chứng kiến ​​thị phần của mình tăng đáng kể mỗi tuần, khi DeFi trên Solana có một khởi đầu khó khăn, với việc các nhà đầu tư ngày càng tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Ethereum trên Solana. Mặc dù thị phần của Solana trong không gian DeFi tương đối nhỏ so với Ethereum, nhưng nó đã trở thành một người chơi quan trọng khi nói đến việc đặt cược.

Solana tăng cường đặt cược

Cho đến gần đây, Cardano đã giữ sự khác biệt là mạng có nhiều tiền điện tử được đặt cược nhất. Tuy nhiên, với việc đặt cược chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trên Solana, sau này đã trở thành mạng lưới có nhiều tiền điện tử được đặt cược nhất, đi trước các blockchain như Cardano và Ethereum.

Đặt cược đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất cho các nhà đầu tư để kiếm thu nhập thụ động, với các tài sản như ETH và ADA đang thấy sự gia tăng phổ biến do các mạng cung cấp lợi suất đáng kể và hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Solana đã tham gia vào thị trường này, nhanh chóng trở thành mạng lưới phù hợp cho các nhà đầu tư, cung cấp một số lợi suất cao nhất trên thị trường khi so sánh với các blockchain như Cardano và Ethereum.

Giá trị cao nhất của mã thông báo được đặt cọc

Kể từ ngày 23 tháng 11, Solana đã trở thành mạng có giá trị token cao nhất; tổng giá trị của các mã cổ phiếu hiện đã vượt qua 84 tỷ đô la, vượt qua các blockchain hàng đầu Ethereum và Cardano, vốn trước đây giữ giá trị cao nhất của các token được đặt cọc.

Hiện tại, Solana chiếm khoảng 77,37% tổng nguồn cung của mình, mang lại lợi suất hàng năm là 6,79%. Để so sánh, Cardano có khoảng 70,5% tổng nguồn cung, với lợi suất hàng năm là 5,71%, trong khi Ethereum có 6,85% cổ phần với lợi suất hàng năm là 5,2%.

“Kẻ huỷ diệt Ethereum” chứng kiến hoạt động gia tăng

Khi cạnh tranh nóng lên, đã có sự gia tăng đáng kể hoạt động trên các blockchain như Solana và Cardano. Ethereum vẫn dẫn đầu và có nhiều hoạt động nhất trong DeFi và NFT, nhưng các blockchain như Solana và Cardano cũng đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến về hoạt động.

Hoạt động của Cardano đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt đáng kể vào tháng 11, vượt qua Ethereum về mức độ sử dụng, với blockchain cũng dự kiến ​​tung ra các DEX đầu tiên của nó. Hoạt động trên Solana cũng đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt đáng kể, với việc đúc DeFi và NFT đang tăng lên đáng kể.

Quỹ Greyscale mới đầu tư vào Solana

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Greyscale đã thông báo rằng họ sẽ chỉ đầu tư vào SOL như một phần của quỹ thứ mười sáu của mình . SOL làtoken gốc của Solana và đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong năm hiện tại, lập mức cao kỷ lục. Greyscale đã đầu tư vào một số sản phẩm tài sản đơn lẻ như Bitcoin, Token chú ý cơ bản (BAT), Chainlink, Ethereum, Litecoin, Stellar Lumens và một số sản phẩm khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây