• Solana đã có một sự phục hồi đáng khen ngợi từ mức thấp dưới 150 đô la.
  • Hành động giá hiện tại đang chuẩn bị cho SOL cho một đợt tăng giá 20%, với mục tiêu tiếp theo là $212.
  • Vượt qua $212 sẽ thấy Solana mục tiêu lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là $259.

Sự phục hồi giá đã hình thành kể từ ngày hôm qua đã dẫn đến mức tăng đáng chú ý cho Solana (SOL/USD). Mã thông báo hiện được cho là sẵn sàng cho xu hướng tăng 20% ​​sau khi phục hồi từ mức giảm xuống dưới 150 đô la.

Xu hướng tăng của Solana đang dẫn đầu thị trường trong sự phục hồi của nó và mã thông báo hiện đang hướng tới mức trên 200 đô la. Kẻ giết người Ethereum (ETH/USD) là một trong những đồng tiền tăng giá hàng đầu trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

Solana đặt mục tiêu 200 đô la

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mức thấp hàng tuần của Solana là 151 đô la và nó đã giảm xuống mức đáy cục bộ này sau một cuộc suy thoái trên thị trường rộng lớn hơn. Tuy nhiên, hành động giá hiện tại cho thấy rằng SOL đang nhận được sự hỗ trợ đáng tin cậy và những người đầu cơ giá lên đang mang lại cho mã thông báo cơ hội tăng giá mạnh mẽ.

Trong 24 giờ qua, giá của Solana đã tăng từ 157 đô la lên 180 đô la hiện tại, tăng gần 10%. Theo hành động giá này, Solana có thể tạo ra một xu hướng tăng 20% ​​và nhắm mục tiêu ngắn hạn tiếp theo là $212.

Tuy nhiên, để SOL thực hiện xu hướng tăng này, nó cần phải vượt qua trở ngại đầu tiên là $186. Giá là nơi đường trung bình động đơn giản 100 ngày (SMA) và mức thoái lui 50% giao nhau. Trở ngại khác sẽ được hình thành ở mức $191, SMA 21 ngày.

Nếu Solana tiếp tục chứng kiến ​​áp lực mua cao, nó có thể vượt qua mục tiêu ngắn hạn là $212 và hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là $259. Tuy nhiên, để tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới, SOL cần phải giải quyết một ngưỡng kháng cự khác cao hơn ở mức $227, mức Fibonacci 78,6%.

Solana cũng có thể trượt xuống mức hỗ trợ 170 đô la

Mặt khác, SOL cũng có thể giảm nếu có sự gia tăng trong các lệnh bán. Trong trường hợp này, mã thông báo sẽ kiểm tra lại mức kháng cự ngay lập tức ở mức 170 đô la. Mức hỗ trợ quan trọng khác nằm ở mức $161, mức cao nhất vào ngày 7 tháng 10 của mã thông báo.

Với điều này, điều quan trọng cần lưu ý là blockchain Solana đang phục hồi sau cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) xảy ra vào thứ Năm tuần trước. Sự gián đoạn phát sinh từ cuộc tấn công này trùng với xu hướng giảm giá trên thị trường rộng lớn hơn, gây ra sự sụt giảm lớn của SOL. Sự phục hồi của mạng cũng có thể là một sự phục hồi lớn đối với mã thông báo gốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây