• Số lượng giao dịch đạt mức thấp nhất trong một tháng
  • Tài sản tăng lên đáng kể
  • Dữ liệu thị trường bổ sung

Các memetoken hiện giao dịch với giá giảm 60% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó đã đạt đến một mức thấp về giao dịch hoạt động trên mạng, dù đã được lên 60 triệu phần trăm.

Số lượng giao dịch đạt mức thấp nhất trong một tháng

Theo một số chỉ số giao dịch, mức độ phổ biến của Shib đối với nhà đầu tư lớn đã đạt mức thấp nhất trong một tháng với số lượng giao dịch giảm xuống dưới 200 trong khi trước đó đã đạt 800 giao dịch.

Dữ liệu WhaleStats
Nguồn: WhaleStats

Số lượng người nhận và người gửi duy nhất cũng vẫn ở mức thấp với tám địa chỉ là người nhận duy nhất và bảy địa chỉ lớn là người gửi duy nhất. Tổng khối lượng tiền đã giao dịch vẫn ở mức ba triệu SHIB token, tương đương với khoảng 100 đô la.

Tài sản tăng lên đáng kể

SHIB token đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi mất hơn một nửa giá trị đã đạt được trước đó. Nhưng về mặt sáng sủa, đợt phục hồi tiêu cực đã mất đà và vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang giao dịch trong phạm vi được hình thành kể từ ngày 5 tháng 12.

Biểu đồ SHIB hàng ngày
Nguồn: TradingView

Sự biến động trung bình của tài sản cũng đã đạt mức thấp nhất bình thường đối với nó trước khi có đợt bơm 1.000%. Khả năng thay đổi trung bình của SHIB hiện ở mức xấp xỉ 5%.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu giao dịch ở mức 0,000033 đô la và đã mất -0,8% giá trị ngày hôm nay. Trước đó, SHIB đã tăng 9,2% do thị trường chung phục hồi.

Dữ liệu thị trường bổ sung

Theo dữ liệu bổ sung trên thị trường, Shiba Inu là tiêu cực về số lượng địa chỉ hoạt động trong số những nhà đầu tư lớn hiện đang ở vị trí thứ 13. Tài sản cũng mất một phần đáng kể khối lượng giao dịch, với 12 triệu đô la được giao dịch hôm nay và gần 20 triệu đô la ngày hôm trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây