• Shiba Inu (SHIB) đã tăng 2,600,000% trong 365 ngày qua.
  • Watcher.Guru đã tiết lộ số lượng hàng năm của SHIB.

Shiba Inu (SHIB) vẫn tăng 2.600.000% trong 365 ngày qua, theo Watcher.Guru. Điều này cho thấy rằng bất kể một số loại tiền điện tử khác phải vật lộn như thế nào với những thăng trầm của thị trường vào đầu năm nay, thì token SHIB vẫn không bị ảnh hưởng nặng nề.

Theo một cách nào đó, con số 2,600,000% của SHIB hàng năm nói lên rằng tất cả những lời thổi phồng và tình cảm có vẻ như cường điệu về Shiba Inu trong thời gian gần đây không phải là vô ích. Thay vào đó, SHIB đang chuẩn bị cho một giai đoạn tốt hơn và sinh lợi ở phía trước. Ngay cả trong những tháng qua, một ngày sẽ không trôi qua, nếu không có một tin tức liên quan đến Shiba.

Token SHIB đã tăng thứ hạng một cách tinh vi thậm chí còn nhiều hơn những gì mà thế giới tiền điện tử mong đợi. Trong khi đó, khi bắt đầu thành lập, các nhà giao dịch không quan tâm nhiều đến token SHIB như ngày nay trước khi nó bắt đầu một đợt tăng giá đáng kinh ngạc.

Không giống như bao nhiêu loại tiền điện tử khác chết trong một thời gian ngắn sau khi tăng giá, Shiba Inu đã duy trì hiệu suất giá đáng kinh ngạc. Điều này khiến nó trở thành mối đe dọa trực tiếp đối với nhiều loại tiền điện tử khác bao gồm cả Dogecoin (DOGE).

Tại thời điểm viết bài, SHIB giao dịch ở mức giá hợp lý là $0,00003739. Ngoài ra, nó có khối lượng vốn hóa thị trường hơn 20 tỷ đô la, xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 13 trên thế giới theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây