Tóm tắt

  • Shiba ngồi ở vị trí thứ 2
  • Lý do đằng sau sự sụt giảm

Sau khi tăng đột biến 8% trên thị trường, Shiba Inu đã rút lui và đạt mức thấp mới trên thị trường, đưa nó vào vị trí thứ hai trong số các ví Ethereum lớn, theo WhaleStats.

Shiba ngồi ở vị trí thứ 2

Sau khi mất nhiều giá trị hơn, giá trị ròng SHIB mà nhà đầu tư lớn nắm giữ đã giảm xuống và vươn lên vị trí thứ hai. Vị trí đầu tiên bây giờ thuộc về danh mục “Các token khác”, có nghĩa là nhà đầu tư lớn không tập trung vào một token cụ thể và đang phân phối lại tiền của họ.

Shiba Inu nắm giữ
Nguồn: WhaleStats

Tỷ lệ thống trị tổng thể của SHIB là 7,2%, trong khi các token khác chịu trách nhiệm cho 7,5% tất cả các khoản nắm giữ trong số nhà đầu tư lớn. Mặc dù Shiba Inu đã mất vị trí dẫn đầu, nó vẫn tiếp tục dẫn đầu với 2% so với token đứng thứ ba, FTX.

Lý do đằng sau sự sụt giảm

Trước hết, sự sụt giảm giá nhanh chóng trên thị trường đã không dừng lại kể từ cuối tháng Mười. Shiba Inu đã mất hơn 60% so với ATH gần đây nhất của nó, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư lớn không sẵn sàng hỗ trợ hoặc thúc đẩy bất kỳ đợt tăng giá nào khác.

Do sự sụt giảm giá nhanh chóng, giá trị ròng của các khoản nắm giữ được trình bày đã giảm từ 2,1 tỷ USD xuống còn 1,7 tỷ USD.

Một lý do khác có thể là do rủi ro trên thị trường tiền điện tử đã tăng lên đáng kể đến mức cực đoan. Các nhà đầu tư hiện đang lựa chọn các tùy chọn an toàn hơn, như stablecoin, để tránh bị thiệt hại thêm trên thị trường.

SHIB không phải là token duy nhất trên thị trường nhanh chóng mất giá. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của token — Dogecoin hiện đang ở mức lỗ 45% kể từ khi mức cao nhất địa phương là 0,30 đô la của nó đạt trở lại vào ngày 29 tháng 10.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây