Santo Blockchain hướng tới tương lai, nơi nó có kế hoạch mở rộng các máy ATM Bitcoin trên khắp vị trí địa lý của mình.

Công ty có trụ sở tại Việt Nam đã đặt hàng 50 máy ATM. Chúng dự kiến ​​sẽ được vận chuyển sớm nhất và đến vào tuần thứ ba của tháng 2 năm 2022. Sau khi đến nơi, Santo Blockchain đã thông báo rằng nó sẽ tiếp tục với 300 máy ATM Bitcoin nữa.

Lý lịch

Santo Blockchain tuân theo hệ thống quản lý tích hợp dọc. Nó hoạt động trong lĩnh vực phát triển blockchain và tiền điện tử.

Các hành động cụ thể của nó bao gồm quản lý, vận hành và phát triển BaaS Blockchain As A Service đầu cuối. Công ty cũng tham gia vào việc phát triển các mã thông báo không thể thay thế, hợp đồng kỹ thuật số thông minh và Internet of Things.

Tiếp thu một loại công nghệ mới là một thách thức, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ hơn.

Các công ty có thể đi đúng hướng với công nghệ mới nhất với sự hỗ trợ của Santo Blockchain. Công ty cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cùng với dịch vụ lưu trữ cho các công ty quy mô nhỏ.

Các dịch vụ được hỗ trợ bởi các công ty con của nó tại Cộng hòa Panama và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Cập nhật

Santo Blockchain thông báo rằng họ đã mua 50 máy ATM Bitcoin thông qua thông cáo báo chí chính thức của mình. Họ dự kiến ​​rời Thâm Quyến, Trung Quốc, vào tuần thứ ba của tháng 2 năm 2022.

Việc giao hàng của họ đã được sắp xếp để hoàn thành tại văn phòng của Santo Blockchain đặt tại Cộng hòa Panama.

Công ty đã lên lịch mua bộ 300 máy ATM Bitcoin tiếp theo cho năm 2022. Khoản đầu tư 1.000.000 đô la Mỹ đã được dành cho mục đích này.

Tất cả các máy ATM Bitcoin sẽ được triển khai dựa trên kế hoạch do công ty con Santo Pay de Panama S.A soạn thảo. Kế hoạch triển khai đa quốc gia được cho là sẽ đưa ra một bản dự thảo cho Panama, Costa Rica và Colombia.

Các kế hoạch do Santo Pay de Panama S.A soạn thảo sẽ không chỉ bao gồm các máy ATM Bitcoin mà còn mở rộng sang việc phát triển Ví tiền điện tử Santo và triển khai Thẻ ghi nợ Santo Bitcoin.

Ông Frank Yglesias, Giám đốc điều hành của Santo Blockchain, đã phát biểu trong thông cáo báo chí chính thức của công ty.

Ông nói rằng năm 2022 sẽ cực kỳ hiệu quả và nó sẽ được đánh dấu bằng năm tăng trưởng. Ông nói thêm rằng công ty đã bắt đầu hành trình mang đến một làn sóng ngân hàng, thương mại và đầu tư mới thông qua Tiền điện tử.

Làn sóng này sẽ mang lại lợi ích cho những người chưa được ngân hàng hoặc chưa thể thành lập ngân hàng. Điều này bao gồm khoảng 4000.000.000 người ở Mỹ Latinh.

Frank Yglesias đã lên lịch diễn viên dựa trên web cho tất cả các cổ đông. Nó sẽ là một tin nhắn video được ghi sẵn. Dò lúc 11 giờ sáng theo giờ EST tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây