Coin IdolRipple có thể sẽ tiếp tục dao động giữa các đường trung bình động

Giá Ripple (XRP) đã rút khỏi mức cao là $1,00 ngày hôm nay, tìm thấy hỗ trợ trên mức thấp là $0,86.

Trong xu hướng tăng gần đây, người mua đã không thể duy trì đà tăng trên đường trung bình động 50 ngày. Thay vào đó, giá XRP đang giảm và tìm thấy hỗ trợ trên đường trung bình động 21 ngày.

Tiền điện tử có thể sẽ tiếp tục dao động giữa các đường trung bình động trong một vài ngày nữa. Nếu người mua phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $1,00, XRP sẽ tăng lên mức cao là $1,30. Mặt khác, nếu xu hướng giảm phá vỡ dưới mức hỗ trợ hiện tại, thì altcoin sẽ giảm trở lại mức thấp trước đó ở mức 0,76 đô la. XRP/USD hiện đang di chuyển trên mức hỗ trợ hiện tại để có thể có một động thái tăng giá. Vào thời điểm báo chí, Ripple đang giao dịch ở mức 0,88 đô la sau một mức thoái lui nhỏ.

Phân tích chỉ báo Ripple

XRP ở mức 47 trên Chỉ số sức mạnh tương đối trong giai đoạn 14. Ripple vẫn nằm trong lãnh thổ xu hướng giảm mặc dù xu hướng tăng gần đây và có thể giảm thêm. Giá của tiền điện tử nằm trên mức trung bình động của đường 21 ngày, nhưng dưới mức trung bình động của đường 50 ngày. Do đó, Ripple có thể lại bước vào một động thái có giới hạn phạm vi. Ripple nằm dưới khu vực 60% của Stochastic trên biểu đồ hàng ngày. Thị trường đã giảm sau khi bị từ chối ở mức $1,00.

XRPUSD(Daily_Chart)__-_DECEMBER_28.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0

Các mức hỗ trợ chính – $0,80 và $0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Hiện tại, Ripple đang di chuyển trên mức hỗ trợ $0,86. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu vùng hỗ trợ hiện tại được giữ vững. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 23 tháng 12 cho thấy thân nến đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng XRP sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 2.0, hoặc $1,25.

XRPUSD(Daily_Chart_2_-_DECEMber_28.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây