Nền tảng hình đại diện ba chiều tìm cách mở rộng sự hiện diện kỹ thuật số của nó trong suốt tiêu đề metaverse vào năm 2022.

Nền tảng chơi game Metaverse Ready Player Me đã công bố khoản tài trợ Series A trị giá 13 triệu đô la được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập tương ứng của Wise and Teleport, Taavet + Sten, với sự tham gia thêm từ người đồng sáng lập GitHub, Tom Preston-Werner, cùng với Samsung Next , Konvoy Ventures và Gmoney.

Nền tảng dự định sử dụng vốn để thúc đẩy tham vọng về khả năng tương tác giữa các thế giới metaverse. Sáng kiến ​​này ủng hộ luận điểm về nhiều chiều kỹ thuật số trái ngược với một mô hình đơn lẻ, một nhà phê bình thường đánh giá cao Meta, trước đây được gọi là Facebook, giữa những cảnh báo về nỗ lực chiếm đất hoặc độc quyền không gian metaverse.

Bên cạnh đó, Ready Player Me cũng sẽ mở rộng lực lượng lao động của mình lên hơn 70 nhân viên và hỗ trợ cộng đồng các nhà phát triển bằng việc giới thiệu các giao diện chương trình ứng dụng mới và bộ công cụ phát triển phần mềm để nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm và đổi lại là trải nghiệm người dùng front-end .

Ngày nay, hình đại diện của Ready Player Me đang được hơn 1.000 công ty và tổ chức sử dụng, từ Somnium Space đến Verizon. Ngoài ra, nền tảng này cũng đã thiết lập quan hệ đối tác hợp tác với các thương hiệu thương mại dày dạn Warner Brothers, Dior và New Balance, trong số những thương hiệu khác.

Tiết lộ tham vọng của mình trong năm tới trong một bài đăng trên blog chính thức, giám đốc tiếp thị của nhóm, Daniel Marcinkowski, lưu ý rằng họ sẽ hướng tới mục tiêu “xây dựng hệ thống hình đại diện tốt nhất cho các nhà phát triển trên metaverse,” trong khi Giám đốc điều hành Timmu Tõke tuyên bố:

“Với số tiền tài trợ, chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới đối tác của mình hơn nữa và sẽ xây dựng các công cụ kiếm tiền cho các nhà phát triển để giúp họ kiếm tiền bằng nội dung tùy chỉnh hình đại diện và NFT. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành hệ thống mặc định cho metaverse. ”

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều suy đoán về đặc điểm hình ảnh của thế giới metaverse, quyền riêng tư và an toàn của người tiêu dùng, sự phát triển của tương tác xã hội và các câu hỏi công nghệ khác, một cuộc trò chuyện rộng hơn về ý nghĩa của Web 3.0 – mà metaverse là một phần thiết yếu – đã xuất hiện trên Twitter.

Người khổng lồ công nghệ Jack Dorsey lập luận rằng việc xây dựng ban đầu cơ sở hạ tầng Web 3.0 hiện tại đang bị chi phối bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm và quan hệ đối tác hạn chế, những người nắm giữ ý định tập trung Web 2.0 truyền thống. “Nó sẽ không bao giờ thoát khỏi sự khuyến khích của họ,” ông nói về Web 3.0 trước khi nhận ra rằng nó “cuối cùng là một thực thể tập trung với một nhãn hiệu khác”.

Dorsey đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ một số chuyên gia tiền điện tử, những người ủng hộ và bình luận, bao gồm Balaji Srinivasan, Farokh, Tyler Winklevoss, cùng với lời châm biếm liên tục từ Elon Musk, người đã tuyên bố hùng biện nhất quán của mình là ủng hộ Dogecoin (DOGE) hơn các tài sản tiền điện tử khác.

Vào cuối tháng 11 năm nay, Dorsey đã rời Twitter để bắt đầu làm việc trong một dự án trao đổi phi tập trung có tên tbDEX, đồng thời cam kết hỗ trợ việc phát triển hệ sinh thái của Bitcoin để đạt được tiềm năng tối đa, thậm chí có thể vượt qua đồng đô la theo quan điểm của anh ấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây