Hành động giá của đồng xu UNI tạo thành một mô hình nêm giảm mở rộng nhằm mục đích phá vỡ trên $30 với mức tăng hơn 60%.

Uniswap là một giao thức giao dịch phi tập trung nổi tiếng, nổi tiếng với khả năng tạo điều kiện giao dịch tự động các token tài chính phi tập trung (DeFi). Nó đang nhằm mục đích giữ cho việc giao dịch token hoàn toàn tự động và có thể truy cập được cho tất cả những người có token, đồng thời tăng hiệu quả giao dịch so với các sàn giao dịch truyền thống.

Phân tích kỹ thuật Uniswap như sau:

Hoạt động trong quá khứ của UNI

Giá đồng xu UNI vẫn chịu ảnh hưởng của xu hướng giảm vì nó không thể tăng lên trên vùng 20 đô la. Tuy nhiên, hành động giá cho thấy mô hình nêm giảm đang mở rộng trong biểu đồ hàng ngày. Sự đột phá của mô hình này sẽ kích hoạt lại ngọn lửa tăng giá và có thể dẫn đến giá tăng 60%.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày của UNI/USD

Phân tích kỹ thuật UNI

Giá đồng xu UNI có xu hướng tăng trong tâm lý tăng giá cơ bản với mô hình nêm giảm đang mở rộng. Tuy nhiên, đợt phục hồi sau đột phá có thể đối mặt với các vùng cung cao tại nhiều điểm. Các vùng kháng cự hiện tại ở mức $22,5 và $27 có thể đảo ngược cuộc biểu tình trong tương lai nếu thiếu cam kết tăng giá.

Chỉ báo RSI ở mức 47% cho thấy độ dốc nứt bên dưới đường trung tâm và tìm thấy hỗ trợ tại SMA 14 ngày. Tuy nhiên, độ dốc cho thấy sự phân kỳ trong hai lần giảm cuối cùng cho thấy khả năng cao về sự bứt phá trong xu hướng tăng.

Chỉ báo MACD cho thấy đường MACD (nhanh) đang vật lộn để vượt lên trên đường 0 trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, sự thoái lui trong đường nhanh đóng trên đường tín hiệu. Do đó, khả năng xảy ra giao nhau sẽ nảy sinh.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa đưa ra bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào về sự bứt phá trong xu hướng tăng giá. Do đó, các nhà giao dịch cần kiên nhẫn và chờ đợi sự xác nhận của hành động giá.

Xu hướng sắp tới

Sự gia tăng cơ bản trong tâm lý tăng giá cho thấy sự bứt phá đi lên của mô hình nêm mở rộng giảm dần. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy một điểm vào lệnh đột phá tuyệt vời ngay trong thời gian ngắn với giá UNI coin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây