Với sự đột phá về đáy kép trong biểu đồ hàng ngày, giá đồng xu của Mạng Oasis (ROSE) có kế hoạch tạo mức cao nhất mọi thời đại mới trên mốc 0,5 đô la với mức tăng 25%.

Mạng Oasis (ROSE) được thiết kế để cung cấp mức độ riêng tư và khả năng mở rộng cao nhất. Nó cũng có chi phí gas thấp và doanh thu từ token. Nó tìm cách nâng cao các tùy chọn bảo mật để cho phép sử dụng thông tin nhạy cảm bên trong Defi.

Hãy để chúng tôi đọc trước để biết thêm về phân tích kỹ thuật của Oasis Network.

Hiệu suất trong quá khứ của ROSE

Sau khi giảm giá 50% do bị từ chối ở mức 0,45 đô la, đồng ROSE tìm thấy hỗ trợ ở mức ngang là 0,22 đô la. Hành động giá tạo thành mô hình hai đáy trên $0,22 và cho thấy sự bứt phá trong xu hướng tăng với mức phục hồi gần đây hơn 30%.

Do đó, các nhà giao dịch có thể mong đợi một điểm vào lệnh ở mức giá hiện tại vì hành động giá cho thấy khả năng giá tăng gần 25%.

TradingView Chart
ROSE/USD Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật ROSE

Mô hình giá tăng kích hoạt một đợt tăng giá với đồng xu ROSE có thể nhanh chóng vượt lên trên mức cao trước đó gần mốc 0,45 đô la, một điểm vào cho các nhà giao dịch. Hơn nữa, sự gia tăng phi thường về khối lượng giao dịch trong ngày cung cấp thêm một lợi thế.

Hành động giá cho thấy các mức kháng cự tại $0,35 và $0,45, đã đảo ngược nỗ lực tăng giá trước đó để đạt mức $0,50. Và, ở đầu ngược lại, mức hỗ trợ là $0,22.

Các đường EMA quan trọng – 50, 100, 200 trong biểu đồ hàng ngày duy trì xu hướng tăng giá và đường EMA 50 ngày cung cấp hỗ trợ liên tục cho các đợt thoái lui trong giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn.

Chỉ báo RSI ở mức 60% trong biểu đồ hàng ngày phá vỡ trên mức ảnh hưởng giảm và đường trung tâm khá dễ dàng.

Hơn nữa, chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau tích cực của đường MACD và đường tín hiệu, cho thấy sự tăng trưởng trong xu hướng tăng giá cơ bản. Hơn nữa, xu hướng tăng của biểu đồ tăng giá làm tăng áp lực mua đối với đồng ROSE.

Xu hướng sắp tới

Xu hướng tăng với sự bứt phá tăng giá của mô hình hai đáy sẽ sớm dẫn đến một đợt phục hồi. Cuộc biểu tình nhằm mục đích vượt qua ngưỡng kháng cự $0,50 và sớm tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới. Do đó, ROSE coin có kế hoạch kết thúc năm 2021 bằng BANG!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây