Polygon biến Ethereum thành một hệ thống multichain chính thức một cách hiệu quả (hay còn gọi là Internet of Blockchains). Hệ thống multi-chain này tương tự như các chain khác như Polkadot, Cosmos, Avalanche, v.v. với các lợi thế về bảo mật, hệ sinh thái sôi động và tính cởi mở của Ethereum.

$MATIC Token sẽ tiếp tục tồn tại và sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng, đảm bảo an toàn cho hệ thống và cho phép quản trị.

Polygon (trước đây là Matic Network) là một giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 được hỗ trợ bởi Binance và Coinbase. Dự án tìm cách kích thích việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử bằng cách giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng trên nhiều blockchain.

Hiệu suất trong quá khứ của MATIC

MATIC đã đi trước một bước so với phần còn lại của tiền điện tử trong NFT chơi game. Sức mạnh của Token đến từ sự tự tin của các nhà đầu tư từ các trường hợp sử dụng của nó. Nó đang giao dịch hôm nay ở mức $2,219 và tăng khoảng 4 phần trăm. Tuy nhiên, đồng tiền này đã tăng lên kể từ vài ngày qua và đã chuyển từ mức cuối tháng 11 là $1,623 lên mức hiện tại. Một danh sách mới trên 21Shares ETP cũng đã mang lại dòng tiền cho Token.

Biểu đồ TradingView
Nguồn: https://www.tradingview.com/x/CE0Jt74v/

Phân tích kỹ thuật MATIC

Các Khối lượng cân bằng là 1,5 tỷ USD vào cuối cao hơn của quang phổ và đã được tăng đều đặn. Nó đã và đang cho thấy một phong trào gia tăng ổn định. Người ta có thể xem xét nhân các giao dịch và đặt Token để kiếm được cao hơn.

RSI đã ở trong vùng quá mua là 65% cho thấy giá và khối lượng khá cao và có thể làm giá xung quanh yêu cầu giao dịch được bảo vệ.

MACD và đường xu hướng đã hội tụ tại biểu đồ một thời gian ngắn trong tháng 11 và hiện đang tăng lên cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ về giá.

Xu hướng giá cho ngày trước và ngày mai

MATIC đang nhận được tín hiệu MUA MẠNH theo các bộ dao động và chỉ báo. Cú hích mới nhất của MATIC đã khiến nó vượt lên trên mức trục $1,8084. Người ta có thể theo dõi nó vượt qua ngưỡng kháng cự $2,0947 và $2,271 trong một đến hai ngày tới. Với môi trường mới của NFT và số lượng người dùng tăng lên, nền tảng được đặt ra để mang lại doanh thu cao hơn cho mạng với tổng giá trị bị khóa đã tăng đáng kể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây