Giá tiền xu IOTA cho thấy một sự bùng phát tăng giá khi nó tìm thấy nhu cầu gần mức hỗ trợ tâm lý ở mức 1 đô la và có mục tiêu tăng thêm 30% nữa. 

IOTA là một sổ cái phân tán với một điểm khác biệt đáng kể rằng nó không phải là một blockchain thực tế. Công nghệ độc quyền của nó được gọi là Tangle, là một hệ thống các nút xác minh các giao dịch. 

Nền tảng của nền tảng tuyên bố nó cung cấp tốc độ nhanh hơn nhiều so với các blockchain truyền thống và là một nơi hoàn hảo để thiết lập dấu chân cho hệ sinh thái IoT đang mở rộng nhanh chóng.

Hãy để chúng tôi xem phân tích kỹ thuật IOTA gợi ý gì:

Hiệu suất trong quá khứ của IOTA

Trong 48 giờ qua, giá IOTA coin đã tăng hơn 25%, dẫn đến sự đột phá tăng giá của phạm vi hợp nhất . Hơn nữa, mức thoái lui gần đây cho thấy khả năng kiểm tra lại mức đột phá. 

Do đó, một cơ hội tham gia đang chờ đợi khi giá đồng xu giảm. Tuy nhiên, mức tăng 300% về khối lượng giao dịch trong ngày làm suy yếu cơ hội giảm đáng kể.

Biểu đồ TradingView
Biểu đồ 4 giờ IOTA/USD

Phân tích kỹ thuật IOTA

Giá đồng xu IOTA tăng dẫn đến việc đột phá 1,25 đô la trong biểu đồ 4 giờ. Do đó, giá retracing có thể được coi là một đợt kiểm tra lại để lấy lại xu hướng tăng giá.

Hơn nữa, giá vượt lên trên đường EMA 200 chu kỳ trong 4 giờ và mức thoái lui kiểm tra lại sự phá vỡ. Ngoài ra, đường EMA 50 chu kỳ đang tăng lên cho thấy khả năng cao về sự giao nhau vàng.

Biểu đồ TradingView

Các chỉ số RSI ở 54% vượt lên trên đường trung tâm trong bảng xếp hạng hàng ngày sau khi tăng vọt đột ngột. Hơn nữa, nó vẫn cho thấy sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản khi độ dốc duy trì trong vùng gần như quá mua.

Hơn nữa, chỉ báo MACD cho thấy đường MACD tăng đột biến sau sự giao nhau trong xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, làm tăng khoảng cách giữa MACD và đường tín hiệu. Do đó, các nhà giao dịch có thể mong đợi xu hướng tăng giá tiếp tục diễn ra đối với giá tiền IOTA.

Xu hướng sắp tới

Các chỉ báo kỹ thuật dự báo sự tiếp tục của xu hướng tăng giá của IOTA. Hơn nữa, hành động giá phản ánh sự bùng nổ áp lực mua với hình nến tăng giá nhấn chìm trong biểu đồ hằng ngày.

Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội tham gia trong đợt thoái lui ngắn hạn. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể đặt mục tiêu tăng giá ở mức 1,5 đô la hoặc thậm chí 2 đô la nếu áp lực mua duy trì. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây