Giá Serum (SRM) đã phá vỡ trên BB giữa, cho thấy sức mạnh. Trong khi đó, Sao Kim (XVS) có thể kiểm tra lại 20 đô la nếu xu hướng tăng xây dựng dựa trên mức tăng ổn định của tuần trước.

Serum (SRM)

Serum, DEX trên Solana, có sổ lệnh giới hạn trên chuỗi và một công cụ khớp lệnh. SRM là token chính của nền tảng.

Hiệu suất trong quá khứ của Serum

Giá đồng xu Serum đang chạm đáy, đọc từ cách sắp xếp nến tiền điện tử SRM trong biểu đồ hàng ngày. Hiện tại, giá token SRM đang tốt hơn USDT tại thời điểm viết bài.

Phân tích kỹ thuật Serum

Serum Daily Price Chart for December 27
Biểu đồ giá hàng ngày của Serum cho ngày 27 tháng 12

Biểu đồ SRMUSDT chỉ người mua tại thời điểm viết bài. Đáng chú ý, giá SRM đang giao dịch trên mức BB giữa lần đầu tiên trong hơn bảy tuần. Miễn là giá SRM trên 3,5 đô la và đường hỗ trợ động của đường trung bình động 20 ngày, người mua có cơ hội. Theo đó, các nhà giao dịch tiền xu Serum tích cực có thể giao dịch theo xu hướng mới nổi, tải các mức giảm và nhắm mục tiêu 4,5 đô la — đường thoái lui Fibonacci 78,6 phần trăm của phạm vi giao dịch H2 2021.

Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Theo cách sắp xếp nến đồng xu SRM trong biểu đồ hàng ngày, những người đầu cơ giá lên trong huyết thanh đang bắt đầu củng cố vị trí của chúng. Có thể có nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian ngắn hạn, miễn là giá token SRM trên 3,5 đô la.

Venus (XVS)

Venus, thị trường tiền tệ và stablecoin tổng hợp theo thuật toán Binance Smart Chain (BSC), sử dụng XVS làm token chính.

Hiệu suất trong quá khứ của XVS

Tại thời điểm viết bài, giá tiền điện tử Venus đang ổn định, đang kiểm tra lại đường trung bình động 20 ngày như thể hiện rõ trong biểu đồ hàng ngày. Bất chấp những khoản lỗ lớn trong vài tuần qua, người mua đang bắt đầu quay trở lại, từ chối mức thấp hơn.

Phân tích kỹ thuật Venus

Venus Daily Price Chart for December 27
Biểu đồ giá hàng ngày của Sao Kim cho ngày 27 tháng 12

Nhìn chung, những người bán tiền điện tử Venus có ưu thế hơn, đọc từ xu hướng bán được xác định từ tháng 9 năm 2021. Kể từ đó, giá tiền XVS nói chung đã trượt, kéo theo mức tăng của đầu quý 3 năm 2021. Cho đến nay, những người mua tiền điện tử XVS vẫn chưa đóng cửa trên BB giữa và phù hợp với xu hướng ngắn hạn được thiết lập bởi thanh tăng giá ngày 12 tháng 12 — một hình nến có phạm vi giao dịch giới hạn với chuyển động giá XVSUSDT gần đây. Vì lý do trên, hoạt động tích cực có thể gây ra mức giảm nhắm mục tiêu 20 đô la với điều kiện giá Venus coin trên 14 đô la — mức thấp nhất của tháng 12 năm 2021.

Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Mức đóng cửa của công ty trên $17 và mức BB giữa có thể thu hút nhiều người mua Venus coin hơn, hỗ trợ người mua. Trong trường hợp đó, giá tiền XVS có thể tăng lên 20 đô la. Sự từ chối mạnh mẽ từ BB giữa đối với $14 hủy bỏ xu hướng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây