Curve là một sàn giao dịch phi tập trung cho các stablecoin sử dụng công cụ tạo thị trường tự động (AMM) để quản lý tính thanh khoản.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2020, Curve hiện đồng nghĩa với hiện tượng tài chính phi tập trung (DeFi) và đã có sự tăng trưởng đáng kể trong nửa cuối năm 2020.

Các nhà phân tích và nhà đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) cho rằng cuộc biểu tình mới nhất của CRV là do hai yếu tố chính: mã số mã hóa và sự phát triển nhanh chóng của giao thức tối ưu hóa lợi nhuận tập trung vào Curve Finance, một trong những AMM lớn nhất trên Ethereum blockchain.

Hiệu suất trong quá khứ của CRV

Chỉ trong khoảng năm tháng kể từ khi Convex Finance ra mắt, tổng giá trị bị khóa trong nền tảng này đã đạt 13,36 tỷ đô la, theo dữ liệu của Defi Llama. TVL là giá trị đô la Mỹ của tiền điện tử được cam kết với giao thức DeFi. TVL on Curve, trong cùng khoảng thời gian, đã tăng lên 18,76 tỷ đô la, tăng hơn gấp đôi so với 8,8 tỷ đô la vào tháng 5. Giá đã giảm kể từ vài ngày qua và được giao dịch ở mức $4,730. Nó đã dao động quanh vùng 4,5 đô la kể từ tuần cuối cùng của tháng 11 năm 2021.

Biểu đồ TradingView
Nguồn: https://www.tradingview.com/x/lk82wQiD/

Phân tích kỹ thuật CRV

Các Tập On-cân bằng là 9,4 triệu vào cuối cao hơn của quang phổ và đã được tăng đều đặn. Nó đã và đang cho thấy một phong trào gia tăng ổn định. Người ta có thể xem xét nhân các giao dịch và đặt token để kiếm được cao hơn.

RSI đã ở trong vùng đi ngang 51% cho thấy giá và khối lượng khá cao và có thể xoay chuyển giá, điều này cho thấy một giao dịch được bảo vệ. Nó đã giảm mạnh cho thấy sự quan tâm đến khối lượng đang giảm.

MACD và đường xu hướng đã hội tụ phía trên biểu đồ trong thời gian ngắn cho thấy giá có thể trung tính và có tâm lý yếu.

Xu hướng giá cho ngày trước và ngày mai

Giá đã dao động quanh mức giá trục $4,915 và có thể vượt qua các vùng $6,1064 và $6,8424. Giá chắc chắn đã vượt qua tất cả các dự đoán đầu năm là vượt qua mức 3 đô la. Vì Curve chỉ hỗ trợ stablecoin nên rủi ro thị trường di chuyển quá nhanh sẽ giảm xuống, nhưng người dùng vẫn có thể mất tiền khi thị trường được cân bằng lại để phản ánh giá cả trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây