Xu hướng tăng lấy lại quyền kiểm soát xu hướng CELO với áp lực mua gia tăng đột ngột. Xu hướng tăng đang hướng tới mốc 6 đô la với sự phá vỡ kênh giảm.

CELO là một loại tiền điện tử bằng chứng cổ phần (PoS) được sử dụng để thanh toán, quản trị, tham gia và các nhiệm vụ liên quan khác. Trong tương lai, nền tảng này sẽ lưu trữ nhiều loại stablecoin. Một trong số đó là Celo Dollar (CUSD), đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thành tích trong quá khứ của CELO

Giá đồng xu CELO cho thấy sự gia tăng từ mức hỗ trợ 3,25 đô la lên mốc 3,90 đô la gần đường xu hướng kháng cự trong biểu đồ 4 giờ. Việc tăng giá đột ngột nhằm mục đích tạo ra sự bứt phá trong xu hướng tăng của kênh giảm và đạt đến mốc 5 đô la trước khi năm kết thúc.

TradingView Chart
\Biểu đồ 4 giờ CELO/USD

Phân tích kỹ thuật CELO

Lùi lại một bước để nhìn vào biểu đồ hàng ngày của CELO cho thấy giá tạo ra một mô hình ngôi sao buổi sáng được sửa đổi, dẫn đến mức tăng trưởng trong ngày là 10,91% vào ngày hôm qua.

Do đó, sự gia tăng tổng thể của xu hướng tăng trong nhiều khung thời gian dự báo sự bứt phá trong xu hướng tăng của kênh giảm. Do đó, các nhà giao dịch phải sẵn sàng và kiên nhẫn để giá duy trì trên mốc 4 đô la để tham gia giao dịch tăng giá.

Các đường EMA quan trọng – 50, 100 và 200 trong biểu đồ hàng ngày duy trì xu hướng giảm. Trong khi đó, đường EMA 50 ngày giảm sau sự giao nhau trong xu hướng giảm gần đây với đường EMA 100 ngày. Do đó, có thể thấy một điểm giao cắt tử thần có thể xảy ra trong biểu đồ hàng ngày nếu giá không sớm đảo chiều.

Chỉ báo RSI ở mức 41,82% cho thấy độ dốc tăng cao hơn từ độ sâu của vùng quá bán trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, chỉ báo MACD trong biểu đồ hàng ngày cho thấy đường người mua cắt lên trên đường người bán nằm sâu trong phân đoạn tiêu cực. Do đó, tạo ra một sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Xu hướng sắp tới

Hiện tại, giá đồng xu CELO duy trì trên mốc 3,5 đô la, với sự hỗ trợ thêm ở mốc 3,25 đô la. Hơn nữa, các nến tăng giá tăng làm tăng cơ hội của một đợt tăng giá đến mốc 6,5 đô la.

Các mức kháng cự đáng chú ý là $4,75 và $5,80 với các mức hỗ trợ quan trọng ở mức $3,5 và $3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây