• Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm.
  • LUNA/USD đạt mức cao nhất là $97,5 vào ngày hôm qua.
  • Hỗ trợ gần nhất ở mức cao nhất trước đó là $78.

Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán sẽ tiếp tục thoái lui sau khi giảm 13% kể từ ngày hôm qua từ mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập. Có khả năng LUNA/USD sẽ di chuyển để kiểm tra lại ngưỡng kháng cự chính trước đó ở mức 78 đô la làm hỗ trợ tiếp theo.

Terra Price Analysis: LUNA sets a new all-time high at $97.5, swift retracement to continue today? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Nhìn chung, thị trường có kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, giảm 1,24 và 2,3%. Trong khi đó, Terra (LUNA) là người có phong độ kém nhất, với mức giảm gần 12% tính đến thời điểm hiện tại.

LUNA/USD được giao dịch trong khoảng $84,49 – $90,91, cho thấy sự biến động mạnh trên thị trường. Khối lượng giao dịch đã tăng 33,44%, đạt tổng giá trị 4,66 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 31,34 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 9 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD: LUNA nhắm tới ngưỡng kháng cự trước đó là $78 tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Terra vẫn nhanh chóng giảm từ mức cao nhất mọi thời đại mới, có khả năng dẫn đến việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $78.

Terra Price Analysis: LUNA sets a new all-time high at $97.5, retracement to continue today?
Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Terra đã tăng mạnh trong tuần qua. Sau khi giảm khoảng 30% trước đó vào tháng 12, mức thấp nhất mới được đặt ở mức 53 đô la vào ngày 13 tháng 12.

Kể từ đó, LUNA/USD đã tăng với đà tăng mạnh trong vài ngày liên tiếp. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở mức 78 đô la đã bị phá vỡ mà không có nhiều kháng cự, dẫn đến mốc 97,5 đô la đạt được vào ngày hôm qua.

Xu hướng tăng cuối cùng đã từ bỏ sau đó trong ngày, dẫn đến sự thoái lui nhanh chóng dưới 90 đô la. Qua đêm, mức giảm sâu hơn đã đạt đến, với mức thấp nhất hiện tại là 85 đô la.

Xem xét hành động giá Terra đã tăng bao nhiêu trước đây, chúng tôi dự đoán sẽ có thêm mức thoái lui vào cuối tuần. Có khả năng mức kháng cự trước đó ở mức $78 sẽ được kiểm tra lại như là mức hỗ trợ vào cuối tuần.

Kết luận

Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm vì chúng tôi kỳ vọng mức thoái lui tiếp tục sau khi mức cao nhất mọi thời đại mới mạnh mẽ được thiết lập ở mức $97,5 vào ngày hôm qua. Có khả năng, mức kháng cự gần nhất chuyển sang hỗ trợ tại $78 sẽ được kiểm tra tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây