Solana đã có một sự trở lại sau khi giao dịch giảm trong tuần rưỡi qua. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đã được trao tay ở mức $181,29, tăng 8,7% trong 24 giờ.

Solana hiện là tiền điện tử lớn thứ năm theo thị phần và trong thời gian gần đây, Solana đã giới thiệu các phát triển trò chơi khuyến khích bằng cách tài trợ cho các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng trò chơi trên Solana. Sự phát triển này đã có tác động tích cực đến giá của Solana.

Biểu đồ bốn giờ SOLANA/USD

Solana, Terra and MATIC Price Analysis: These De-Fi Coins Noted Steady Inclination

Xu hướng giảm của Solana hoạt động khá tích cực trong vài tuần qua và đã làm giảm số lượng người mua trên thị trường. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, sức mua đã tự hồi sinh trên biểu đồ 4 giờ, điều này đã giúp đồng tiền này phục hồi ngay sau khi nó giảm mạnh. Kênh đi lên chứng minh thực tế rằng biến động giá của SOL đang tăng vào thời điểm hiện tại. Mặc dù đồng tiền này đã di chuyển về phía bắc, nhưng nó đã giao dịch thấp hơn 36% so với ATH của nó.

Mức kháng cự ngay lập tức của SOL là $210,23. Nếu SOL thành công giữ được tâm lý giá hiện tại, các nhà giao dịch có thể hy vọng giá sẽ đạt được mức trên. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã được nhìn thấy, ưu tiên xu hướng tăng hơn khi chỉ báo này tăng lên trên nửa đường. Chỉ số chuyển động định hướng cũng cộng hưởng với các bài đọc của RSI. Cuối cùng, MACD, theo các mặt khác, cũng đồng ý với phe bò.

Sự tăng giá này có thể tự vô hiệu nếu áp lực bán xuất hiện, trong trường hợp mức giao dịch tiếp theo của SOL là $ 168,29.

Solana, Terra and MATIC Price Analysis: These De-Fi Coins Noted Steady Inclination
Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD

Terra đã đăng ký ATH của mình vào ngày 5 tháng 12, kể từ đó đồng tiền này thường xuyên lên xuống các bảng xếp hạng. Đồng xu đã tạo thành một tam giác đối xứng, theo đó Terra đã bẻ ngược lại. Đồng tiền này có giá 63,57 đô la sau khi đạt mức tăng hai chữ số trong 24 giờ qua. Terra đã vượt qua ngưỡng kháng cự $62,92 và với lực đẩy tiếp tục từ phe bò, nó có thể cố gắng kiểm tra lại $66,65 và sau đó là mức giá $76,49.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối dường như đã tìm thấy hỗ trợ phía trên đường giữa, cho thấy hành động giá tăng. Chỉ số chuyển động định hướng cũng khẳng định hành động giá tích cực. Awesome Oscillator dự đoán hành động giá tích cực bằng cách báo hiệu các thanh tín hiệu màu xanh lá cây được khuếch đại vào thời điểm báo chí.

Nếu giá đảo ngược, đồng tiền sẽ giảm xuống giao dịch gần mức 54,44 đô la và sau đó là 46,90 đô la.

Solana, Terra and MATIC Price Analysis: These De-Fi Coins Noted Steady Inclination
Biểu đồ 4 giờ MATIC/USD

Matic đã được giao dịch với giá 2,11 đô la sau khi nó vượt qua mức trần giá 2,06 đô la. Đồng tiền này có dấu hiệu tăng giá ổn định. Với việc tiếp tục di chuyển theo hướng bắc, Matic có thể giao dịch gần mốc giá 2,33 đô la. Đồng tiền kỹ thuật số đã tăng ROI kể từ cuối tháng 11 và có thể kiểm tra lại ATH của nó. Các chỉ báo kỹ thuật của Matic đã nêu bật hành động tăng giá ngắn hạn, khi đồng tiền này dần dần tăng giá để kiểm tra lại mốc kháng cự lâu dài của nó là 2,22 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng mạnh trên nửa đường khi người mua tham gia lại thị trường. Khối lượng Trên Cân bằng cũng cho thấy áp lực bán giảm dần khi chỉ báo này ghi nhận một xu hướng giảm vào thời điểm báo chí. Các đường MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, ngụ ý hành động giá tích cực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây