• Phân tích giá Solana hôm nay là tăng giá.
  • SOL/USD đã vượt qua ngưỡng kháng cự $180.
  • Thị trường hiện vẫn đang đẩy cao hơn.

Phân tích giá Solana hôm nay là tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều xu hướng tăng sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự $180. Tuy nhiên, vì SOL/USD đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, chúng ta sẽ sớm thấy thị trường đạt đỉnh.

Solana Price Analysis: SOL breaks above $180, continue higher 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​đà tăng trở lại trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, đã tăng 1,7%, trong khi Ethereum tăng 4,59%. Trong khi đó, Solana nằm trong số những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu, với mức tăng hơn 10 phần trăm.

SOL/USD được giao dịch trong phạm vi $157,65 – $184,14, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 54%, đạt tổng trị giá 2,83 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 56,55 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 5 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD: SOL tiếp tục cao hơn

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Solana tăng cao hơn trong những giờ qua, có khả năng dẫn đến đà tăng hơn nữa vào cuối ngày.

Solana Price Analysis: SOL breaks above $180, continue higher
Biểu đồ 4 giờ SOL/USD. Nguồn: TradingView

Giá Solana đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ trong hầu hết tháng 12 sau khi một mức cao nhất mới được thiết lập ở mức 244 đô la vào ngày 2 tháng 12. Kể từ đó, SOL/USD đã chứng kiến ​​mức đẩy mạnh ban đầu xuống thấp hơn vào ngày 4 tháng 12, dẫn đến mốc 170 đô la được kiểm tra.

Phản ứng sau cao hơn đến $210 bắt đầu sự củng cố trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn trong tuần tiếp theo. Một lần phá vỡ thấp hơn tiếp theo vào thứ Sáu tuần trước, dẫn đến $162 lần này. Sau một số hợp nhất, đợt giảm thứ ba tiếp theo vào thứ Hai, đưa SOL xuống mức thấp nhất hiện tại là 150 đô la.

Kể từ đó, giá Solana đã phục hồi chậm cho đến khi mức tăng đột biến được thực hiện vào cuối ngày hôm qua. Qua đêm, SOL/USD đạt mốc 180 đô la và phá vỡ mức cao nhất trong nước trước đó. Do đó, chúng ta có thể thấy đà tăng chung của thị trường sẽ tăng trở lại trong những tuần tới.

Kết luận

Phân tích giá Solana hôm nay đang tăng giá khi chúng tôi thấy mức cao hơn tăng đột biến mạnh dẫn đến mức cao mới trong nước cao hơn được thiết lập qua đêm. Có khả năng, SOL/USD sẽ kiểm tra mức tăng giá hơn nữa vào cuối ngày hôm nay khi áp lực mua vẫn còn mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây