• Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.
  • Mức kháng cự đối với DOT/USD hiện tại là $33,6.
  • Hỗ trợ cho DOT/USD hiện ở mức 27,2 đô la.

Các Polkadot phân tích giá là giảm ngày hôm nay như giảm hơn nữa trong giá đã được quan sát thấy. Giá đã mất giá cho đến 28,7 đô la vào ngày hôm nay cũng như sau khi gặp phải tổn thất nghiêm trọng vào ngày hôm qua khi đồng tiền này giảm từ 33,7 đô la xuống 29,3 đô la trong khi dao động ở mức thấp nhất là 27 đô la tại một thời điểm. DOT/USD đã có xu hướng giảm kể từ ngày 5 tháng 11 và hôm nay nó đã hoàn thành một tháng giảm, thiết lập mức thấp hơn trong hai tháng qua. Hiện tại, giá đã xuống dưới mức hợp nhất của tháng 9 trước khi bắt đầu hành trình hướng tới mức cao hơn.

Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày: Tiếp tục giảm do áp lực thị trường vẫn còn

Phân tích giá Polkadot trong một ngày đang cho thấy một xu hướng giảm giá trong ngày hôm nay vì giá cũng đã giảm trong ngày hôm nay. Đà giảm đã tiếp tục trong vài tuần qua và hôm nay, xu hướng này vẫn vậy. Giá đã được hạ xuống mức 28,7 đô la sau lần giảm gần đây nhất. Chỉ báo trung bình động (MA) hiện tại ở mức $34,8 trên mức giá.

Phân tích giá Polkadot: DOT để kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 27,2 đô la, khi giá giảm xuống còn 28,7 đô la 1
Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày. Nguồn:  TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hiện diện ở chỉ số 28 trong vùng quá bán, cho thấy những trường hợp bất lợi cho DOT. Sự biến động đã ở phía cao hơn trong một thời gian dài và tình hình cũng biến động khôn ngoan. Giá trị dải Bollinger trên là $45, trong khi giá trị dải Bollinger dưới là $29 và giá đang giao dịch dưới giá trị thấp hơn. Các dải Bollinger đang duy trì mức trung bình là 37 đô la.

Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Việc giảm giá ngày hôm qua đã ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị thị trường của DOT. Giá hiện tại vẫn nằm dưới mức trung bình động, có giá trị hiện tại ở mốc 29 đô la trên biểu đồ 4 giờ. Giá đang tăng trở lại một lần nữa khi xu hướng tăng đã được quan sát trong bốn giờ qua. Mặc dù giá đã phục hồi trước đó trong một khoảng thời gian ngắn vào ngày hôm qua nhưng đã giảm trở lại và xu hướng gần đây nhất đang nghiêng về xu hướng tăng giá.

Phân tích giá Polkadot: DOT để kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 27,2 đô la, khi giá giảm xuống 28,7 2 đô la
Biểu đồ giá DOT/USD trong 4 giờ. Nguồn:  TradingView

Đường trung bình của chỉ báo dải Bollinger đã được duy trì ở mức 32 đô la, trong khi dải Bollinger phía trên hiển thị giá trị 39 đô la và dải dưới đang hiển thị giá trị 25 đô la, đại diện cho phạm vi biến động cao đối với DOT. Đường RSI đang trôi ngay tại đường biên của vùng trung lập và vùng quá bán tại chỉ số 30.8, hướng lên một chút do hình nến xanh cuối cùng, tuy nhiên, áp lực dường như vẫn còn.

Giá đã được giao dịch theo hướng giảm nếu chúng ta thấy sự tiến bộ của DOT trong tháng qua. Đây là lý do tại sao biểu đồ chỉ báo kỹ thuật cho DOT/USD đang chỉ ra xu hướng giảm, với chỉ một chỉ báo về vị thế mua, tám chỉ báo về vị thế trung lập và 16 chỉ báo về vị thế bán.

Kết luận

Báo cáo phân tích giá Polkadot cho thấy xu hướng giảm giá đã được quan sát thấy trong 24 giờ qua, đây là sự tiếp tục của xu hướng giảm giá. Giá đã giảm xuống mức 28,7 đô la do xu hướng giảm liên tục kéo dài trong vài ngày qua và lao dốc vào ngày hôm qua. Giá có thể giảm trong những giờ tới vì thanh nến cuối cùng trên biểu đồ giá bốn giờ cũng có thể chuyển sang màu đỏ, vì động lực không có đối với xu hướng tăng giá và chỉ báo RSI cũng cho thấy điều tương tự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây