• Phân tích giá GXChain hôm nay đang tăng giá mạnh.
  • Áp lực bán được quan sát ở mức $4,6.
  • Hỗ trợ gần nhất cho GXC là $2,78.

Phân tích giá GXChain hôm nay rất tăng giá, vì token tiếp tục chạy đua ngày hôm nay sau khi bắt đầu đợt tăng giá vào ngày hôm qua. Một số áp lực bán đã được quan sát thấy khi token đạt mức 4,6 đô la và token giảm xuống mức 3,6 đô la, nhưng xu hướng tăng giá dường như không nguôi ngoai khi token tiếp tục chạy ngày càng cao hơn ngoài mong đợi.

Token bắt đầu chạy đua vào ngày hôm qua sau khi GXChain thông báo đổi tên thương hiệu. Các Blockchain công bố thương hiệu riêng của mình bằng cách đề xuất một bước cách mạng toàn diện bước. Tên mới là REI, và ba chữ cái có nguồn gốc từ Nhanh chóng, Tiết kiệm và Sáng tạo, đây sẽ là các tính năng chính của mạng REI.

Biểu đồ giá GXC/USD trong 1 ngày: GXC tiếp tục chạy đua

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá GXChain cho thấy kết quả đáng kinh ngạc khi token tăng cao ngoài những suy đoán. GXC/USD đang giao dịch ở mức 4,04 đô la vào thời điểm viết bài, trong khi giá đang chạy đua quá nhanh khiến giá trị thay đổi từng phút. GXC đã đạt được giá trị khổng lồ 580 phần trăm trong 24 giờ qua và hơn 700 phần trăm giá trị chỉ trong tuần trước, chủ yếu chiếm trong hai ngày qua, bao gồm cả hôm nay. Khối lượng giao dịch đã tăng vọt tới 19571 phần trăm, đây không phải là một con số bình thường theo bất kỳ phương tiện nào, nhưng nó cho thấy sự quan tâm của các nhà giao dịch đối với token.

Phân tích giá GXChain: GXC tăng cao lên tới 4 đô la, tăng 500 phần trăm qua đêm 1
Biểu đồ giá GXC/USD trong 1 ngày. Nguồn:  Tradingview

Chỉ báo biến động cho thấy sự phân kỳ rõ ràng ở cả hai phía khi giới hạn trên của dải Bollinger đạt 2,62 đô la, vẫn thấp hơn nhiều so với mức giá và giới hạn dưới đã giảm xuống mức âm ở mức -0,84 đô la. Đường trung bình động cũng hiện tại ở mốc 1,23 đô la.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho biết GXC đang bị mua quá mức vào thời điểm vì RSI đang giao dịch trong vùng quá mua tại chỉ số 91 và vẫn tiếp tục di chuyển trên một đường dốc lên, cho thấy tốc độ mua nhanh giữa các nhà giao dịch.

Phân tích giá GXChain: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá GXChain cho thấy token đã thực hiện bước nhảy đầu tiên trong nửa sau của phiên giao dịch trước đó vào ngày hôm qua khi nó tăng về mức 2,6 đô la và giá giới hạn ở mức 2,77 đô la vào cuối ngày hôm qua. Token tiếp tục tăng cao trong ngày hôm nay và đạt 4,5 đô la trong một động thái nhanh chóng nhưng đã hoàn nguyên từ thời điểm này về mức 3,6 đô la. Và token GXC/USD đang đua cao hơn một lần nữa vì giá đang chạm 4,04 đô la vào thời điểm này, nhằm mục đích tăng giá hơn nữa.

Phân tích giá GXChain: GXC tăng cao lên tới 4 đô la, tăng 500 phần trăm qua đêm 2
Biểu đồ giá 4 giờ GXC/USD. Nguồn:  Tradingview

Mức độ biến động cao trên biểu đồ 4 giờ cũng như các dải Bollinger đang được mở rộng đáng kể vào thời điểm hiện tại. Chỉ số RSI hạ nhiệt một chút khi giá giảm trong bốn giờ qua, nhưng đường RSI lại đang tăng lên, cho thấy sự bắt đầu của một làn sóng mua mới.

Phân tích giá GXChain: Kết luận

Phân tích giá GXChain cho thấy token cũng rất tăng giá cho ngày hôm nay, vì các nhà giao dịch dường như quan tâm hơn đến tương lai của token và triển vọng có vẻ sáng sủa hơn đối với GXC. Chúng tôi dự đoán GXC/USD sẽ tiếp tục tăng trong ngày hôm nay và rất có thể nó sẽ vượt qua mốc tâm lý $5 trong ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây