• Phân tích giá Ethereum đang giảm cho ngày hôm nay, đây không phải là điều bất ngờ đối với các nhà đầu tư.
  • Hỗ trợ gần nhất cho giá ETH nằm ở mức $3900
  • Mặt khác, mức kháng cự gần nhất đối với ETH nằm ở mức $4300

Phân tích giá Ethereum cho thấy rằng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới hiện đang trên đường soán ngôi Bitcoin và dẫn đầu thị trường tiền điện tử. Theo dữ liệu hiện tại, ETH cao hơn 17,85% so với mức cao nhất mọi thời đại, trong khi Bitcoin cao hơn gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Các  dữ liệu  từ CoinMarketCap gợi ý rằng cryptocurrency lớn thứ hai trên thế giới giảm 3,31% về vốn hóa thị trường, tiếp theo là 3,04% về giá cả trong 24 giờ qua.

Cây nến hàng ngày trong ngày cho thấy Ethereum đã mở đầu ngày ở mức $4105, tăng cao là $4231, cuối cùng giảm xuống mức thấp hàng ngày là $3929. Giá ETH hiện tại nằm ở mức $3990, khi xu hướng tăng giá cố gắng đẩy Ethereum lên trên mức giá $4000.

Phân tích giá Ethereum thông qua các mẫu

Phân tích giá Ethereum cho thấy rằng token đã phá vỡ khỏi kênh tăng dần của nó gần đây và kết quả là giá chuyển sang giảm. Tuy nhiên, mức $3990 hiện đóng vai trò hỗ trợ cho Ethereum khi một xu hướng đi ngang đã thiết lập nó. Mức độ này đã được thử nghiệm khá nhiều lần trong những ngày gần đây. Để chuyển sang xu hướng tăng giá, ETH sẽ cần phải phá vỡ khỏi xu hướng đi ngang này.

Phân tích giá Ethereum: Ethereum đang cố gắng nhập lại $ 4000, một cuộc đối đầu ngoạn mục của phe bò và phe gấu 1
Phân tích giá Ethereum trên biểu đồ bởi TradingView

Phân tích giá Ethereum thông qua các chỉ số

Hành động giá nằm ở phần cuối dưới của Dải Bollinger và nếu hỗ trợ ở mức $3990 không thành công, giá ETH có thể bứt phá khỏi phần cuối thấp hơn, dẫn đến sự sụp đổ giá. Hơn nữa, các mức RSI cho thấy rằng token sắp đi vào vùng quá bán. Tuy nhiên, độ dốc hiện tại của đường RSI là tích cực, cho thấy rằng giá cao hơn chắc chắn có thể xảy ra.

Cuối cùng, chỉ báo MACD cho thấy đường tín hiệu vẫn chiếm ưu thế vì đường MACD đã không thể vượt lên trên đường trước đó. Biểu đồ MACD giảm là kết quả trực tiếp của điều này. Trong khi đó, khối lượng không đủ để token chuyển sang tăng giá và thoát ra khỏi xu hướng đi ngang.

Phân tích giá Ethereum

Phân tích giá Ethereum trên biểu đồ bởi TradingView

Kết luận

Phân tích giá Ethereum cho ngày hôm nay có thể được kết luận trên một lưu ý giảm giá và nếu những điều kiện này xảy ra, chúng ta có thể thấy token giảm thêm. Tuy nhiên, cũng có thể mong đợi rằng hỗ trợ hiện tại có thể được giữ vững, do đó, xu hướng tăng có thể một lần nữa cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự tại $4300. Hơn nữa, các thiết lập kỹ thuật cho token vẫn còn mâu thuẫn, như được CryptoPolitan đề cập trong một báo cáo kỹ thuật gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây