• Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm.
  • ETH/USD đã thiết lập mức cao thấp hơn ở mức $4.000.
  • Áp lực bán đã quay trở lại vào sáng nay.

Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm vì một mức cao thấp hơn khác đã được thiết lập ở mức 4.000 đô la qua đêm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH/USD sẽ đẩy thấp hơn một lần nữa, dẫn đến mức hỗ trợ chính hiện tại là $3,650.

Phân tích giá Ethereum: ETH tìm thấy một mức cao khác thấp hơn ở mức $ 4.000, sẵn sàng đẩy thấp hơn?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​những kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, giao dịch với mức tăng chỉ 0,19%, trong khi Ethereum giảm 0,93%. Trong khi đó, Dogecoin (DOGE) là đồng có hoạt động kém nhất, với mức giảm 7,45%.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum thoái lui về mức $4.000, thiết lập một mức cao khác thấp hơn

ETH/USD được giao dịch trong phạm vi $3,902,96 – $4,018,66, cho thấy mức độ biến động thấp trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 42 phần trăm, đạt tổng cộng 15,68 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 464,6 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị thị trường là 21 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USD: ETH dường như sẽ kiểm tra lại xu hướng giảm?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum đạt đỉnh ở mức 4.000 đô la, có thể có nghĩa là một đợt đẩy thấp hơn nữa sẽ diễn ra tiếp theo. 

Phân tích giá Ethereum: ETH tìm thấy một mức cao khác thấp hơn ở mức $ 4.000, sẵn sàng đẩy thấp hơn?
Biểu đồ 4 giờ ETH/USD. Nguồn: TradingView

Giá Ethereum đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định trong những tuần qua sau khi phục hồi từ đợt bán tháo lớn vào ngày 4 tháng 12, thiết lập mức cao thấp hơn mạnh ở mức 4.500 đô la. Kể từ đó, ETH/USD đã tiến về mức thấp trước đó, tìm thấy mức dao động chính cao hơn một chút ở mức $3,650 trong tuần này.

Ngoài ra, một đường xu hướng giảm dần có thể được vẽ từ các mức cao thấp hơn được thiết lập trong những tuần qua, cho thấy các điểm đảo chiều tiềm năng vào cuối tháng. Với vùng hỗ trợ quanh $3,600 – $3,700, ETH/USD có thể được giao dịch theo mô hình hợp nhất tam giác giảm dần.

Vì chúng tôi đã thấy giá Ethereum kiểm tra lại đường xu hướng khi nó đạt đỉnh 4.000 đô la qua đêm, chúng tôi hiện có thể mong đợi một đợt giảm nữa thấp hơn. Trước đó, mức thấp cao hơn một chút đã được đặt ở mức $3,700, có khả năng cho thấy động lực tăng giá đang hình thành. Tuy nhiên, cho đến khi sự bứt phá mạnh trên đường xu hướng được nhìn thấy, chúng tôi kỳ vọng sự củng cố hiện tại sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.

Kết luận 

Phân tích giá Ethereum hôm nay là giảm khi chúng ta thấy một mức cao thấp hơn khác được thiết lập dọc theo đường xu hướng giảm dần trong vài tuần. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH/USD sẽ giảm trở lại và có vẻ sẽ tiếp tục củng cố theo mô hình tam giác giảm dần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây