• Phân tích giá Elrond hôm nay là xu hướng tăng.
  • Mức kháng cự cho EGLD hiện tại là $297.
  • Hỗ trợ cho EGLD hiện ở mức $263.

Phân tích giá Elrond có lợi cho xu hướng tăng giá vì giá đã tăng trở lại ngày hôm nay, theo xu hướng tăng của ngày hôm qua. Nhìn chung, EGD đã có xu hướng giảm kể từ ngày 23 tháng 11, sau khi giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là $492 vào ngày 22 tháng 11. Nhưng xu hướng giảm đang diễn ra hiện có vẻ đang đảo ngược khi xu hướng tăng giá đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể kể từ ngày hôm qua. Thị trường đang thể hiện tâm lý tích cực đối với cặp EGLD/USD. Giá của đồng xu gần mức kháng cự ở mức 288 đô la, nơi EGLD có thể quan sát thấy một số áp lực và sau đó xu hướng tăng giá có thể bắt đầu tiến về mức kháng cự quan trọng hơn 297 đô la.

Biểu đồ giá EGLD/USD trong 1 ngày: xu hướng tăng giá tăng 19% qua đêm

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Elrond cho thấy sự phục hồi tốt từ phía tăng giá, vì hôm nay xu hướng tăng giá dường như đang thách thức xu hướng giảm, vì lần đầu tiên, EGLD sẽ đánh dấu mức cao hơn sau khi sự sụt giảm bắt đầu. Hiện tại, cặp EGLD/USD đang giao dịch ở mức $282,6 tại thời điểm viết bài.

Cặp tiền điện tử đã tăng giá trị 19,7% trong 24 giờ qua và cho thấy giá trị tăng 0,32% trong suốt bảy ngày qua do xu hướng giảm diễn ra trước đó khi EGLD/USD quan sát thấy sự sụt giảm liên tục. Khối lượng giao dịch EGLD/USD cũng đã tăng 12,5% và vốn hóa thị trường cũng tăng hơn 19%.

Phân tích giá Elrond: Những con bò đực EGLD đánh dấu mức tăng 19 phần trăm, khi giá phá vỡ trên $ 280 1
Biểu đồ giá EGLD/USD trong 1 ngày. Nguồn:  Tradingview

EGLD/USD đang có sự biến động cao khi các dải Bollinger được mở rộng và hiện tại chỉ báo này đã có một sự đột phá đi xuống, vì dải phía trên hiện đang hội tụ nhiều hơn so với dải phía dưới đang tiếp tục đi lên. Mức trung bình của chỉ báo cho thấy vùng kháng cự đối với giá ở mốc $320. Giá đã vượt qua mức MA, đây là một dấu hiệu tăng giá hơn nữa.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang ở trên một góc dốc di chuyển về phía trung tâm của vùng trung lập tại chỉ số 44; mặc dù chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng trung lập, nhưng đường cong sắc nét của nó cho thấy hoạt động mua đang tăng cường trên thị trường, điều này đang giúp hàm giá đi lên.

Phân tích giá Elrond: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Elrond trong 4 giờ cho thấy hàm giá đã dao động lên từ 32 giờ qua. Sự phá vỡ giá đã giảm xuống vào ngày hôm qua, nhưng ngay sau đó xu hướng tăng giá đã tiếp quản chức năng giá và kể từ đó, giá đã liên tục bao phủ một phạm vi hướng lên. Hôm nay giá cũng đã vượt qua giới hạn trên của chỉ báo biến động.

Phân tích giá Elrond: Những con bò đực ở EGLD đánh dấu mức tăng 19 phần trăm, khi giá phá vỡ trên $ 280 2
Biểu đồ giá EGLD/USD trong 4 giờ. Nguồn:  Tradingview

Sự biến động đã bắt đầu gia tăng trên biểu đồ 4 giờ khi các dải Bollinger phân kỳ trở lại, với dải trên đạt mốc 278 đô la đại diện cho sự hỗ trợ cho giá của đồng xu và dải dưới đạt mốc 225 đô la. Chỉ báo RSI nằm gần biên giới của vùng quá mua, giao dịch ở chỉ số 66 trên một đường cong hướng lên. Tuy nhiên, đường cong đã trở nên nhẹ hơn một chút do giá hiện tại gần vùng kháng cự ở mức 288 đô la, do một số áp lực bán tồn tại ở đây.

Kết luận

Phân tích giá Elrond cho thấy động lực tăng giá đã tăng cường từ 32 giờ qua. Đồng tiền đã phục hồi tốt trong thời gian này và có thể đảo ngược xu hướng giảm lớn hơn. Vì xu hướng tăng giá đã chạy đua kể từ ngày hôm qua và giá cũng đã đạt gần mức kháng cự, chúng tôi kỳ vọng EGLD sẽ điều chỉnh một chút trước khi tăng cao hơn nữa vào cuối ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây