Prague, Czech Republic - January 1, 2000: Photo Golden Bitcoins (new virtual money ) Close-up on a blue background.

Các tài khoản tiền điện tử mới sẽ thay mặt khách hàng lưu ký Bitcoin, Ethereum và các tài sản khác với Gemini và được quản lý bởi các cố vấn 3iQ.

Người quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ, sàn giao dịch và người giám sát Gemini, và nhà cung cấp nền tảng BITRIA đã hợp tác để cung cấp cho khách hàng có giá trị ròng cao trong các tài khoản đầu tư tiền điện tử găng tay trắng của Hoa Kỳ.

Các tài khoản được quản lý riêng, hoặc SMA, có số tiền tối thiểu là 100.000 đô la. Chúng sẽ được quản lý bởi các cố vấn 3iQ thay mặt cho khách hàng. Gemini sẽ quản lý tài sản và BITRIA cung cấp nền tảng cho phép khách hàng và cố vấn truy cập tài khoản.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên 3iQ, một nhà quản lý đầu tư có trụ sở tại Toronto với tài sản 3,3 tỷ đô la được quản lý, sẽ ra mắt một sản phẩm với công ty con tại Mỹ, 3iQ Digital Assets.

Công ty mẹ của Canada, ra mắt vào năm 2012, chịu trách nhiệm về ETF giao ngay Bitcoin và Ethereum, Quỹ Bitcoin (QBTC) và Quỹ Ether (QETH.UN), ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào năm 2020.

3iQ có kế hoạch cung cấp danh mục đầu tư mô hình với Bitcoin, Ethereum và chỉ số theo dõi 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu, bao gồm các token có nguồn gốc từ DeFi, một tập hợp con các tài sản tiền điện tử được sử dụng để giao dịch và cho vay không giám sát. Nhưng các tài khoản sẽ không hỗ trợ tiền meme hoặc tài sản chưa được Gemini chấp thuận, chẳng hạn như tiền điện tử SOL bản địa của Solana.

“Chúng tôi với tư cách là một nền tảng, BITRIA, cung cấp một tập hợp con các tài sản có sẵn trên Gemini,” Dan Eyre, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập BITRIA, nói với Decrypt. “Ví dụ, như Dogecoin hoặc Shiba Inu – bạn biết đấy, loại tiền xu meme – chúng tôi không thực sự muốn xây dựng hỗ trợ cho những loại tiền này vì dù sao thì chúng thường không phù hợp trong phân khúc này.”

Cuối cùng, sẽ phù hợp hơn với khách hàng khi tài sản phải trải qua một quá trình thẩm định nghiêm ngặt trước khi có sẵn, Chris Matta, chủ tịch công ty con 3iQ của Mỹ cho biết.

“Gemini có một quy trình và đường dẫn rất mạnh mẽ để bổ sung tài sản,” anh nói với Decrypt. “Vì vậy, khi không gian tiếp tục phát triển và khi tài sản bổ sung được thêm vào, những tài sản đó sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư của chúng tôi.”

Bởi vì khách hàng sẽ sở hữu tài sản trong tài khoản của họ, họ sẽ có thể sử dụng thu hoạch thất thu thuế. Ví dụ: Bitcoin hiện đang giảm 20% trong 30 ngày qua. Một cố vấn sẽ bán tài sản đó, thay thế nó bằng các khoản đầu tư tương tự và bù đắp khoản lãi trong tương lai bằng khoản lỗ Bitcoin.

Đó là một tính năng thường không có sẵn cho các nhà đầu tư ETF hoặc quỹ tư nhân, mặc dù nó không phải là chưa từng có. VanEck ETF tương lai Bitcoin mới ra mắt gần đây, VanEck Bitcoin Strategy ETF (XBTF), đã được thành lập với tư cách là C-Corp. để cho phép các nhà đầu tư chuyển các khoản lỗ của họ về phía trước và giảm thuế phải trả cho các khoản lãi trong tương lai. Matta nói:

“Chúng tôi đã thấy các nhà quản lý tài sản khác trong không gian tiền điện tử thực hiện SMA một lần cho mọi người hoặc chúng tôi đã thấy một số công ty khởi nghiệp nhỏ hơn thực hiện SMA. Nhưng đây là lần đầu tiên một nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn với quy mô và tầm cỡ như 3iQ đã tung ra một sản phẩm như thế này.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây