• Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm.
  • Giá đã giảm đến $19,4.
  • Hỗ trợ ở mức $19 vẫn còn.

Các chainlink phân tích giá là giảm cho ngày hôm nay vì giá LINK cũng bị rơi vào thị trường giảm giá ngày nay. LINK cũng có sự sụt giảm bất ngờ cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. LINK đã có xu hướng giảm trong vài tuần qua do áp lực giảm giá liên tục ở đó. Một xu hướng giảm mạnh hơn đã được quan sát thấy trên thị trường ngày hôm nay khi giá giảm xuống 19 đô la ngày hôm nay trong khi dao động ở mức thấp nhất là 16,8 đô la.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang giảm giá hôm nay khi hai đồng coin lớn Bitcoin và Ethereum sụp đổ nghiêm trọng cùng với các altcoin hàng đầu. Bitcoin đã bước xuống dưới phạm vi 50.000 đô la, mất 16% giá trị chỉ trong vài giờ. Thị trường vẫn giảm vì hầu hết các altcoin cũng báo cáo mức lỗ từ 6% đến 26%.

Biểu đồ giá LINK/USD 1 ngày: Áp lực giảm giá làm giảm giá LINK xuống 24 phần trăm

Thị trường giảm giá đã duy trì vị trí dẫn đầu của họ trong vài tuần qua, với xu hướng tăng giá dẫn đầu trong những khoảng thời gian ngắn. Thị trường vẫn theo xu hướng tương tự ngay cả ngày hôm nay, nhưng ở phạm vi lớn hơn khi giá LINK mất hơn 24 phần trăm trong vài giờ qua. Hôm nay, LINK/USD đã giảm đáng kể và giá hiện đang chạm mức cực đại $19,4. Giá trị trung bình động (MA) đứng ở mức tương đối cao hơn giá hiện tại, tức là 23,99.

Phân tích giá Chainlink: LINK tìm thấy mức hỗ trợ ở mức 19 đô la trong bối cảnh sự cố chớp nhoáng 1
Biểu đồ giá 1 ngày của LINK/USD. Nguồn:  TradingView

Sự biến động cao, có nghĩa là xu hướng giảm giá sẽ tiếp tục trong những ngày tới. Giá trị của dải Bollinger trên và dưới đều đang di chuyển trên đường xuống, vì hiện tại dải trên đang đứng ở mức 31 đô la và dải dưới là 20 đô la. Điểm số của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới vùng bán dưới tại chỉ số 25 do xu hướng giảm.

Phân tích giá Chainlink: Những phát triển gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Phân tích giá Chainlink trong bốn giờ cũng dự đoán xu hướng giảm. Tuy nhiên, giá đã có sự cải thiện nhẹ trong vài giờ qua. Biến động giá mới nhất là đi lên và xu hướng tăng đã cố gắng thoát khỏi áp lực ngày càng tăng. Giá hiện đang ở vị trí tốt hơn nhiều, tức là $19,4 và dự kiến ​​sẽ tăng thêm trong vài giờ tới. Giá trị trung bình động đã giảm xuống còn 23 đô la, vì thị trường giảm giá đã dẫn đầu ngày hôm nay.

Phân tích giá Chainlink: LINK tìm thấy hỗ trợ ở mức 19 đô la trong sự cố chớp nhoáng 2
Biểu đồ giá 4 giờ của LINK/USD. Nguồn:  TradingView

Sự gia tăng biến động cho thấy rằng xu hướng có thể sớm thay đổi do xu hướng giảm giá trở lại. Hiện tại, giá trị dải Bollinger phía trên được đặt ở mức 28 đô la và giá trị dải Bollinger phía dưới là 20 đô la. Đường RSI xác nhận xu hướng tăng nhưng vẫn ở mức điểm thấp hơn trong vùng quá bán tại chỉ số 23.

Kết luận phân tích giá Chainlink

Phân tích giá Chainlink hàng ngày và hàng giờ cho thấy thị trường giảm giá đang thống trị thị trường khi giá đã trải qua một đợt giảm mạnh ngày hôm nay. Giá hiện đang giải quyết ở mức 19,4 đô la dưới mốc tâm lý là 20 đô la và dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa trong vài ngày tới. Mặt khác, hàm giá theo giờ rất hy vọng vì giá đã bao phủ chuyển động tăng giá trong bốn giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây