• Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm.
  • LINK/USD đã giảm xuống còn 21 đô la vào ngày hôm qua.
  • Một thử nghiệm khác về nhược điểm hiện đang được tiến hành.

Phân tích giá Chainlink hôm nay đang giảm vì áp lực bán đã quay trở lại sau khi ngưỡng kháng cự được tìm thấy ở mức $21 vào cuối ngày hôm qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng LINK/USD sẽ tiến tới một đợt kiểm tra giảm giá khác vào cuối ngày.

Phân tích giá Chainlink: LINK thoái lui về mức 21 đô la, có vẻ sẽ từ từ giảm trở lại?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ trong 24 giờ qua sau một đợt bán tháo lớn trước đó. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, lần lượt tăng 6,09 và 8,6%. Trong khi đó, Terra (LUNA) đứng đầu với mức tăng hơn 40%.

Biến động giá Chainlink trong 24 giờ qua: Chainlink phục hồi về mức 21 đô la, bắt đầu giảm trở lại

LINK/USD được giao dịch trong phạm vi từ $18,63 – $20,95, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 39,8%, đạt tổng cộng 1,29 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 9,3 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 21 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD: LINK bắt đầu giảm trở lại

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Chainlink từ từ di chuyển xuống thấp hơn sau khi ngưỡng kháng cự được tìm thấy ở mức 21 đô la khi xu hướng giảm giá tìm cách kiểm tra lại xu hướng giảm.

Phân tích giá Chainlink: LINK thoái lui về mức 21 đô la, có vẻ sẽ giảm xuống một lần nữa?
Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Chainlink đã từ từ giảm trong những tuần qua, với mức thấp nhất trong tháng 11 được đặt ở mức 23 đô la. Từ đó, LINK/USD từ từ rút lại và thiết lập một mức cao khác thấp hơn ở mức 27 đô la vào ngày 1 tháng 12.

Những ngày sau đó, xu hướng giảm chi phối thị trường. Sau một số hợp nhất quanh mức 24,5 đô la vào thứ Năm, một đợt bán tháo lớn bắt đầu vào cuối ngày thứ Sáu. LINK/USD nhanh chóng mất 35% cho đến mốc 17 USD.

Mức độ từ chối nhanh cao hơn theo sau vào đầu ngày hôm qua, dẫn đến sự phục hồi 25% trong những giờ tiếp theo. Mức kháng cự đã được tìm thấy ở mức $21 vào lúc nửa đêm, dẫn đến đà giảm giá từ từ quay trở lại qua đêm.

Kết luận 

Phân tích giá Chainlink hôm nay là xu hướng giảm vì chúng tôi kỳ vọng xu hướng giảm sẽ được kiểm tra lại sau khi thoái lui nhanh về mốc 21 đô la, nơi mức kháng cự được tìm thấy. Có thể LINK/USD cần đặt mức thấp cao hơn trước khi có thể thu hồi được nhiều tiền hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây