• Phân tích giá Chainlink cho thấy hành động giá giảm ngày hôm nay.
  • Hỗ trợ cho LINK hiện có ở mức $16,7.
  • Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $19,5.

Phân tích giá Chainlink theo chiều hướng giảm vì giá đã giảm hơn nữa. LINK đã phải chịu áp lực liên tục kể từ ngày hôm qua vì xu hướng giảm liên tục trong 32 giờ qua. Nhìn chung, toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giảm vì hầu hết các đồng tiền đều báo lỗ ngày hôm nay và LINK cũng đang tiếp tục giảm sau ngày 11 tháng 11. Tuy nhiên, sự sụt giảm đã chậm lại một chút so với tuần trước.

Biểu đồ giá LINK/USD trong 1 ngày: Những người đầu cơ giá lên không có cơ hội

Phân tích giá Chainlink trong 1 ngày cho thấy đồng tiền này được giao dịch trong phạm vi từ 19,17 đô la đến 18,1 đô la ngày hôm nay và đang giao dịch ở mức 18,5 đô la tại thời điểm viết bài. Cặp LINK/USD đã mất 6,2% giá trị trong 24 giờ qua và mất 3,65% trong tuần qua. Nguyên nhân khiến mức lỗ ít hơn theo tuần là do xu hướng giảm giá đang chậm lại trong những ngày gần đây. Khối lượng giao dịch cũng đã giảm 4,08 phần trăm và vốn hóa thị trường giảm 6,72 phần trăm trong 24 giờ qua.

Chainlink price analysis: Link corrects at $18, losing 6.2 percent value 1
Biểu đồ giá 1 ngày của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Các dải Bollinger đang dần hội tụ nhưng vẫn còn khá xa nhau, với dải trên ở mức 24,4 đô la trên mức giá và dải dưới ở mức 16 đô la, thể hiện sự hỗ trợ cho giá LINK. Trung bình của dải Bollinger đang hình thành ở mức $20,3, đại diện cho mức kháng cự. Đường trung bình động (MA) là $18,9, ngay trên mức giá. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang trên dốc xuống mặc dù vẫn nằm trong nửa dưới của vùng trung lập tại chỉ số 38, cho thấy áp lực bán nhiều hơn đối với LINK.

Phân tích giá Chainlink: Những phát triển gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Phân tích giá Chainlink trong 4 giờ cho thấy giá đã đi xuống từ 32 giờ qua sau khi bị từ chối ở mức 20,1 đô la. Hoạt động tăng giá cuối cùng đã được quan sát thấy trong bốn giờ đầu tiên của phiên giao dịch trước đó và ở đó xu hướng giảm đang dẫn đầu hàm giá không ngừng.

Chainlink price analysis: Link corrects at $18, losing 6.2 percent value 2
Biểu đồ giá 4 giờ của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Mức độ biến động cao đối với LINK trên biểu đồ 4 giờ, khi các dải Bollinger hiển thị dải trên ở mốc 20,2 đô la và dải dưới ở mốc 17,9 đô la đại diện cho hỗ trợ và mức trung bình của chỉ báo đang hình thành ở mức 19,11 đô la, đại diện Sức cản. Đường trung bình động cũng đang đi xuống và hiện ở mức $19,2. Chỉ báo RSI đang tiếp tục di chuyển trong nửa dưới của vùng trung lập tại chỉ số 41.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink cho thấy hàm giá đã đi xuống trong một thời gian dài, nhưng LINK/USD vẫn chưa tìm thấy hỗ trợ thích hợp. Tuy nhiên, vì xu hướng giảm đã thống trị trong 32 giờ qua, chúng tôi dự đoán xu hướng tăng sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào vì xu hướng giảm có thể bị kiệt sức bây giờ và một số cải thiện có thể được quan sát thấy trong những giờ tới vì đường cong RSI trên biểu đồ 4 giờ thì không. rất dốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây