• Phân tích giá Cardano hơi giảm.
  • Mức kháng cự cho ADA/USD hiện tại là $1,34.
  • Hỗ trợ hiện ở mức $1,26.

Phân tích giá Cardano ủng hộ xu hướng giảm khi đồng tiền này tiếp tục nhận được tâm lý thị trường trái chiều với xu hướng theo hướng tiêu cực. Đồng tiền này đã bị từ chối một lần nữa sau khi thiết lập mức cao thấp hơn ở mức 1,30 đô la. Giá trị ADA cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định trong tuần qua, do hàm giá tiếp tục đi xuống sau khi thiết lập mức cao thấp hơn ở mức 1,34 đô la vào ngày 11 tháng 12. Hàm giá hôm nay bị kẹt ở mức 1,30 đô la vì giá dao động xung quanh con số đã nói và xu hướng thống trị vẫn chưa được thiết lập cho ngày hôm nay.

Biểu đồ giá ADA/USD trong 1 ngày: Xu hướng thống trị chưa được thiết lập

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Cardano cho thấy đồng tiền này thiếu động lực vì không bên nào áp đảo được bên ngược lại và giá trị dao động xung quanh con số giá hiện tại. ADA đang giao dịch ở mức 1,31 đô la vào thời điểm viết bài, vẫn báo cáo giá trị tăng 4,17 phần trăm trong 24 giờ qua do giá tăng ngày hôm qua. Mặt khác, cặp tiền điện tử báo cáo khoản lỗ 4,11% trong tuần qua do giá liên tục giảm trong vài ngày qua. Khối lượng giao dịch nhiều hơn 6,30 phần trăm so với ngày hôm qua, nhưng nó có thể giảm theo thời gian.

Cardano price analysis: ADA rejects upside after lower high set at $1.31 1
Biểu đồ giá 1 ngày ADA/USD. Nguồn: TradingView

Mức độ biến động tương đối cao, có nghĩa là dự kiến ​​giá sẽ giảm thêm. Dải Bollinger phía trên hiện đang chạm vào giá trị $1,69, trong khi dải Bollinger phía dưới ở mức $1,14 thể hiện hỗ trợ cho ADA/USD. Trung bình của các dải Bollinger thể hiện mức kháng cự của ADA tại mốc $1,42.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang đi theo một đường cong nằm ngang tại chỉ số 38 do xung lượng thấp, vì chưa có xu hướng rõ ràng nào được thiết lập cho đến ngày hôm nay.

Phân tích giá Cardano: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Cardano kéo dài 4 giờ cho thấy những con bò đực đang cố gắng nâng cao mức giá khi hai thanh nến cuối cùng có màu xanh lục và những con bò đực gần như đã bù đắp được khoản lỗ do xu hướng giảm gây ra vào đầu phiên giao dịch khi sự bứt phá về giá ngày hôm nay. Nếu động lượng hiện tại tiếp tục trong vài giờ nữa, thì ADA có thể đóng cửa trong màu xanh lục.

Cardano price analysis: ADA rejects upside after lower high set at $1.31 2
Biểu đồ giá ADA/USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Trên cơ sở hàng giờ, nếu phe bò tiếp tục nâng cao mức giá, thì chúng có thể duy trì đường xu hướng rất ngắn hạn theo hướng đi lên. Sự biến động đã giảm khi giá trị trên của dải Bollinger ở mức 1,33 đô la đại diện cho mức kháng cự đối với ADA, trong khi giá trị thấp hơn của nó được giải quyết ở mức 1,19 đô la. Mức trung bình của chỉ báo ở mức 1,26 đô la thể hiện sự hỗ trợ cho đồng tiền này. Đường RSI đang đi lên một lần nữa do sự tăng giá gần đây do hoạt động mua hiện tại; điểm RSI đã tăng lên đến chỉ số 54 trong bốn giờ qua.

Kết luận

Phân tích giá của Cardano vẫn theo chiều hướng giảm giá nhưng có thể chuyển sang xu hướng tăng giá một chút trong những giờ tới nếu hoạt động tăng giá hiện tại tiếp tục trong vài giờ nữa vì sự gia tăng giá cũng đã được quan sát thấy trong bốn giờ qua. Chúng tôi kỳ vọng ADA sẽ phá vỡ gần $1,33 nếu đà tăng tiếp tục. Mặt khác, nếu xu hướng giảm thành công trong việc quay trở lại, thì ADA có thể quay lại vùng hỗ trợ $1,26.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây