• Phân tích giá Cardano hôm nay là giảm.
  • ADA/USD đã phục hồi lên $1,445 vào ngày hôm qua.
  • Đà giảm từ từ quay trở lại qua đêm.

Phân tích giá Cardano hôm nay giảm vì chúng tôi đã thấy sự phục hồi chậm lại qua đêm quanh mức 1,445 đô la. Do đó, ADA/USD có khả năng sẽ kiểm tra lại xu hướng giảm một lần nữa và thiết lập mức thấp hơn trước khi có thể nhìn thấy mức tăng nhiều hơn.

Phân tích giá Cardano: ADA để kiểm tra lại mức giảm trước khi phục hồi thêm về $ 1,50?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 4,13%, trong khi Ethereum 7,49%. Trong khi đó, Cardano (ADA) giao dịch gần như trung lập, với mức tăng ít hơn 1 phần trăm.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: Cardano phục hồi 20%, tìm thấy ngưỡng kháng cự ở mức 1,445 USD

ADA/USD được giao dịch trong phạm vi từ $1,37 – $1,45, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 32%, đạt tổng cộng 2,88 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 45,82 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD: ADA có vẻ sẽ kiểm tra lại xu hướng giảm

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Cardano làm chậm sự phục hồi của nó qua đêm vì mức kháng cự ở mức 1,445 đô la có thể sẽ dẫn đến giảm nhiều hơn vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Cardano: ADA để kiểm tra lại mức giảm trước khi phục hồi thêm về $ 1,50?
Biểu đồ 4 giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Giá Cardano đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định trong những tuần qua từ mức cao nhất gần đây nhất ở mức 2,375 đô la. Sau khi đạt mức thấp mới vào cuối tuần trước ở mức 1,42 đô la, ADA/USD đã giảm xuống 40% một cách hiệu quả.

Vào đầu tuần này, sự củng cố quanh mức 1,60 đô la được theo sau cho đến khi mức tăng đột biến nhanh chóng cao hơn vào thứ Năm đã đưa thị trường lên mức cao nhất trong nước trước đó ở mức 1,76 đô la. Từ đó, ADA nhanh chóng đảo chiều, bắt đầu đẩy xuống thấp hơn với đà tăng dần.

Giá Cardano đã tăng vọt lên mốc 1,20 đô la vào đầu ngày Chủ nhật, thiết lập mức thấp thấp hơn mạnh mẽ. Thị trường nhanh chóng phục hồi khoảng 20% trong ngày, dẫn đến đà giảm giá hiện tại đang dần lấy lại quyền kiểm soát dưới mốc 1,445 đô la.

Kết luận 

Phân tích giá Cardano hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán mức giảm tiếp tục thấp hơn trong 24 giờ tới sau khi ngưỡng kháng cự được tìm thấy ở mức 1,445 đô la qua đêm. Do đó, ADA/USD sẽ di chuyển để thiết lập một mức thấp khác cao hơn trước khi có thể đạt được mức tăng nhiều hơn vào tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây