• Phân tích giá Aave hôm nay là giảm.
  • Mức kháng cự mạnh hiện tại là $257.
  • Hỗ trợ cho AAVE hiện ở mức $246.

Phân tích giá Aave cho thấy giá đã đi xuống thấp kể từ ngày hôm qua khi xu hướng giảm dẫn đầu thành công. Một xu hướng giảm cũng đã được quan sát ngày hôm nay, khi giá đã được hạ xuống mức 249 đô la khi xu hướng giảm đã lấy lại sức mạnh của họ. Điều này đã được chứng minh là khá bất lợi cho giá trị tổng thể của đồng xu, vì cơ hội phục hồi đã bị hoãn lại. Dự kiến, sự sụt giảm tiếp theo sẽ còn tiếp tục trong những giờ tới.

Biểu đồ giá AAVE/USD trong 1 ngày: Aave tiếp tục giảm sau khi đối mặt với sự từ chối ở mức $257

Phân tích giá Aave trong một ngày đang xác nhận xu hướng giảm giá trong ngày hôm nay, vì giá đã giảm xuống còn 249,8 đô la cho đến thời điểm viết bài sau khi tăng cao về mức 257 đô la. Giá đã giảm một lần nữa kể từ vài giờ qua khi xu hướng giảm đang tiếp tục nỗ lực của họ. Xu hướng giảm đã gây ra sự mất mát về giá trị lên tới hơn 11% trong 24 giờ qua sau khi giành được lợi thế về tình hình.

Aave price analysis: AAVE price deflates to $249 as the bearish trend continues 1
Biểu đồ giá AAVE/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đã tăng lên trong ngày, đây là một dấu hiệu giảm giá khác. Do đó, giá trị dải Bollinger trên hiện đã tăng lên 289 đô la, đại diện cho mức kháng cự, trong khi giá trị dải Bollinger dưới giảm xuống 128 đô la. Điểm của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã bị giảm ở một mức độ nhất định cũng như đường cong của chỉ báo hướng xuống. RSI hiện đang ở chỉ số 57.

Phân tích giá Aave: Những phát triển gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Phân tích giá Aave trong 4 giờ đang công bố xu hướng giảm giá vì giá đã liên tục giảm mặc dù đã bứt phá lên vào đầu phiên giao dịch. Một xu hướng giảm đã được quan sát thấy kể từ vài giờ qua khi giá đã giảm xuống mức $249. Giá đã giảm đáng kể khi đà giảm giá đang gia tăng kể từ bốn giờ qua.

Aave price analysis: AAVE price deflates to $249 as the bearish trend continues 2
Biểu đồ giá AAVE/USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự biến động trên biểu đồ 4 giờ đang tăng trở lại và kết quả là giá trị dải Bollinger phía trên đã chuyển thành $296 và giá trị dải Bollinger phía dưới là $244. Điểm RSI đã giảm xuống chỉ số 41 do giá trị AAVE/USD giảm mạnh do áp lực bán.

Kết luận

Giá đã trải qua một đợt giảm hôm nay vì nó đã được xác nhận từ phân tích giá Aave kéo dài một ngày và bốn giờ. Mặc dù giá đã tăng cao hơn vào đầu phiên giao dịch, theo xu hướng giảm của ngày hôm qua, xu hướng giảm hiện đang đi đúng hướng khi họ có thể đưa giá xuống mức 249 đô la trong 4 giờ qua. Tiền điện tử sẽ đối mặt với tổn thất nhiều hơn trong tương lai vì dự đoán hàng giờ cũng có mặt bất lợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây