• Đại diện từ Illinois thừa nhận rằng cô ấy đã kiếm được hơn 50.000 đô la từ các khoản đầu tư tiền điện tử.
• Hạ viện Hoa Kỳ được chia về các khoản đầu tư vào BTC.

Hỗ trợ cho tiền điện tử đến với bang Illinois của Hoa Kỳ với Đảng viên Đảng Dân chủ Marie Newman. Theo báo cáo, Newman đã thảo luận về triển lãm của BTC và các sàn giao dịch chính có sẵn trong nước. Điều này được thúc đẩy bởi thực tế là chính trị gia đã có được một khoản tiền lớn như một phần của các khoản đầu tư của cô ấy vào Grayscale.

Cũng giống như các chính trị gia tìm cách đàn áp thị trường tiền điện tử, một số vẫn tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của họ. Marie Newman tin rằng tiền điện tử có tương lai, đó là lý do tại sao cô ấy đã không ngần ngại đầu tư vào chúng.

Đảng Dân chủ đầu tư vào BTC và thu được lợi ích kinh tế lớn

BTC

Marie Newman, người nổi bật với tư cách là đảng viên Đảng Dân chủ cho bang Illinois của Hoa Kỳ, thừa nhận rằng cô ấy đã đầu tư tiền của mình vào BTC. Chính trị gia tiết lộ rằng cô ấy đã kiếm được từ 15.000 đến 50.000 đô la từ các khoản đầu tư tiền điện tử với Grayscale. Mặt khác, Newman cũng đầu tư vào bốn cổ phiếu trong Coinbase, tạo ra 215.000 đô la.

Tiết lộ của Newman được đưa ra bởi vì mỗi đại diện của Hạ viện tại Hoa Kỳ được yêu cầu báo cáo các giao dịch tiền điện tử của họ vượt quá một nghìn đô la. Những người đại diện này phải thông báo về các hoạt động trong vòng không quá 30 ngày, như được chỉ ra trong kế hoạch pháp lý.

Newman không phải là chính trị gia duy nhất đã đầu tư vào BTC. Danh sách mở rộng đến hơn sáu dân biểu ở Hoa Kỳ, bao gồm Cynthia Lummis và Pat Toomey, những người lần lượt đại diện cho Bang Wyoming và Pennsylvania. Thị trường tiền điện tử phát triển mỗi ngày tại Hoa Kỳ, cho thấy mình là lựa chọn có lợi nhất khi đối mặt với tình trạng thiếu hụt thương mại tập trung.

Newman được hỏi về thu nhập của cô ấy trong tiền điện tử

Trước khi Marie Newman, một đảng viên Đảng Dân chủ ở Illinois, chính thức lên tiếng về thu nhập của cô ấy bằng BTC, các thành viên của Hạ viện đã đặt câu hỏi về thu nhập của cô ấy. Những hành động này diễn ra sau khi Hạ viện quyết định minh bạch hóa loại hình hoạt động này giữa các thành viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với rà soát thu nhập của mình hoặc đồng nghiệp của cô sử dụng cryptocurrencies.

Theo Alexandria Ocasio, một thành viên của Hạ viện cho Đảng Dân chủ, việc các đồng nghiệp của cô ấy có BTC hoặc các token khác là không phù hợp. Ocasio chỉ ra rằng những loại hoạt động này không được đánh giá cao do khả năng mở rộng của chúng mà cuối cùng sẽ thành công.

Tất cả những điều làm rõ này xảy ra khi Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.884 đô la với mức lỗ 0,22 trong 24 giờ và mức lỗ hơn 14,16 phần trăm trong bảy ngày qua.

Tiền điện tử có vốn hóa cao nhất trên thị trường ảo trải qua một chu kỳ giảm giá khiến nhiều nhà đầu tư mới mất tiền. Tuy nhiên, Bitcoin mất giá ngày hôm nay để leo lên trong vài tuần tới lên hơn 60.000 đô la, hoặc lâu hơn dự kiến.

Mặt khác, Binance Coin đã tăng giá lên 0,36% trong 24 giờ qua, cho phép nó giao dịch ở mức 577,85 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây